Health News

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược lớp cuối tuần

1. Tại sao nên học văn bằng 2 Trung cấp Dược?

Với những người trước đó vì một vài nguyên nhân khác nhau mà lựa chọn sai ngành nghề, không xin được việc làm, hoặc yêu thích ngành dược nhưng trước đó chưa có điều kiện theo học… thì học văn bằng 2 trung cấp dược chính là phương án lựa chọn lý tưởng.

trung-cap-duoc-van-bang-2

Hiện nay, ngành Dược đang là một ngành “hot” và dự đoán sẽ còn tiếp tục “hot” trong vài năm tới. Bởi nhu cầu dược sĩ tại bệnh viện, các cơ sở khám chữa bệnh, hiệu thuốc, nhà thuốc tư nhân và các công ty dược phẩm là rất lớn. Trong khi số lượng dược sĩ hiện tại chưa đáp ứng đủ yêu cầu cần thiết.

Học Văn bằng 2 Trung cấp Dược sẽ mang lại cho bạn cơ hội việc làm tốt hơn. Bạn có thể đầu quân cho quầy thuốc bệnh viện, nhà thuốc tư nhân, trung tâm nghiên cứu dược, công ty dược phẩm, hoặc tự mình mở hiệu thuốc tân dược. Hơn nữa, thời gian đào tạo chỉ từ 10 – 12 tháng cũng là ưu điểm rất lớn của việc học Văn bằng 2 Trung cấp Dược.

2. Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược lớp cuối tuần

Rất nhiều người muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Dược, nhưng lại lo ngại về vấn đề kinh phí và thời gian đào tạo.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho những đối tượng muốn đăng ký học mà không làm ảnh hưởng tới công việc đang làm, có thể tự mình chi trả mọi chi phí trong quá trình học tập, trường Trung Cấp Y Dược quyết định mở lớp đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược vào cuối tuần, thứ 7, chủ nhật.

Với thời gian đào tạo như vậy, thí sinh có thể hoàn toàn yên tâm sớm ngày sở hữu tấm bằng trung cấp dược trong tay mà không cần phải lo lắng cuộc sống hiện tại bị xáo trộn.

3. Đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Dược lớp cuối tuần ở đâu?

Để đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Dược lớp cuối tuần, các bạn chuẩn bị một bộ hồ sơ theo quy định và nộp trực tiếp tại địa chỉ:

Phòng Tuyến SInh Trung Cấp Y Dược Hà NộiĐC: Phòng 305, Nhà A, Số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m – Trong khuôn viên Trường Trung Cấp Công Đoàn)ĐT: 0989.55.99.62 – 02432 97 98 98​

Related posts

Hướng dẫn hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược Hà Nội 2021

admintcyd

Kỹ thuật luồn kim tĩnh mạch cho điều dưỡng viên

admintcyd

Máu nhiễm mỡ nguy hiểm như thế nào?

admintcyd