Health News

Tuyển sinh Trung cấp Dược chính quy tại Hà Nội

Tại sao nên học Trung cấp Dược?

Trong bối cảnh cử nhân cao đẳng, đại học thất nghiệp nhiều vì “thừa thầy thiếu thợ” như hiện nay thì trung cấp chính là sự lựa chọn lý tưởng nhất dành cho những ai mong muốn sau khi học xong sẽ nhanh chóng có được một công việc đúng với chuyên môn của mình.

Theo đó, Trung cấp Dược không phải là một ngành mới, song lại luôn nhận được sự quan tâm của cộng đồng. Bởi “Nhất Y – nhì Dược”, ngành Dược không chỉ là ngành cao quý, nhận được sự trọng vọng của toàn xã hội, mà nhu cầu nhân lực của ngành này cũng rất lớn, tạo cho người học Dược ra trường có nhiều cơ hội việc làm hơn.

trung-cap-duoc-chinh-quy-tai-ha-noi

Sau khi tốt nghiệp trung cấp Dược, dược sĩ có thể công tác tại nhiều cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp với nhiều vị trí công việc khác nhau, trong đó phổ biến nhất hiện nay là đứng quầy bán thuốc. Mức thu nhập trung bình của một dược sĩ trung cấp mới ra trường là từ 3-5 triệu, nếu chăm chỉ và biết cố gắng, tận dụng khả năng của mình, dược sĩ còn có thể thu nhập lên tới hàng chục triệu mỗi tháng. Đây là mức thu nhập tương đối lý tưởng so với mặt bằng chung.

Đặc biệt, công việc của dược sĩ trung cấp cũng khá nhàn hạ, chí ít là không cần lo phơi mưa, phơi nắng hay lấm tay lấm chân hoặc nguy hiểm như nhiều ngành nghề khác.

Học trung cấp Dược chính quy ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều trường đào tào trung cấp Dược chính quy trên địa bàn cả nước nói chung và tại Hà Nội nói riêng, lựa chọn trường nào để theo học là tuỳ thuộc vào bản thân mỗi người. Trong đó, trường Trung cấp Y khoa Pasteur là một ngôi trường uy tín hàng đầu, được nhiều người tin tưởng gửi gắm tương lai.

Với cơ sở vật chất hiện đại, chú trọng đầu tư cho trang thiết bị thực hành, đội ngũ giảng viên là những người có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, hệ thống giáo trình biên soạn công phu theo quy chuẩn của Bộ Giáo dục và Bộ Y tế,… Trung Cấp Y Dược tự tin có thể trang bị cho các dược sĩ tương lai những kiến thức, kỹ năng cần thiết cho quá trình công tác sau nay.

Đặc biệt, nhằm tạo điều kiện tối đa cho các đối tượng học viên khác nhau, nhà trường liên tục khai giảng lớp trung cấp dược hàng tháng và mở các lớp học giờ hành chính, học buổi tối các ngày từ thứ 2 tới thứ 6 hoặc học vào cuối tuần… Sau khi ra trường, học viên được cấp bằng trung cấp Dược chính quy và được phép liên thông theo quy định.

Nếu yêu thích và có nhu cầu học ngành Dược, các bạn chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển theo quy định và nộp về phòng tuyển sinh Trung cấp Dược chính quy ngay hôm nay để xét tuyển

Related posts

Những lý do nên học trung cấp

admintcyd

Những điều cần biết khi thuê bằng Dược sĩ để mở hiệu thuốc

admintcyd

Chuyên ban C có học trung cấp Dược được không?

admintcyd