Health News

Học Trung cấp Dược ra trường có được mở quầy bán thuốc tân dược?

tuyển sinh trung cấp dược hà nội

Khoa Dược Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội đang nổi lên là một trong những trường được các bạn thí sinh ưu tiên chọn học hàng đầu khi có nhu cầu học Trung cấp Dược. Nhà trường tổ chức đào tạo các lớp ngắn hạn(học 1 năm) với thời gian học linh hoạt vào buổi tối hoặc thứ 7 và chủ nhật. Điều này giúp các học viên vừa có thể làm tốt công việc hiện tại lại theo đuổi được ước mơ trở thành dược sĩ.

Trường liên tục tuyển sinh và khai giảng lớp Văn bằng 2 Trung cấp Dược hàng tháng, giúp các bạn có ước muốn theo đuổi ngành có thể đăng ký theo học ngay. Điều này cũng tạo thuận lợi hết sức cho người học vì không phải đợi chờ đến kì tuyển sinh hàng năm như thi đại học thì người học mới có thể học.

Học trung cấp dược có được phép mở quầy kinh doanh thuốc tân dược?

Theo như quy định đã được ban hành, thì những người đứng đầu quầy thuốc, tủ thuốc trạm y tế, đại lý bán thuốc sẽ phải do dược sĩ có trình độ từ Trung cấp dược trở lên đứng tên đại diện. Vậy nên, khi bạn học xong chương trình Trung cấp Dược tại Trường Y khoa Pasteur bạn hoàn toàn có đủ điều kiện để mở quầy thuốc riêng cho mình và kinh doanh thuốc với quy mô nhỏ.

Có thể dễ dàng thấy rằng, Với khóa học “Chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội” bạn có thể làm tốt công việc hiện tại và đồng thời thỏa mãn đam mê với nghề dược sĩ khi theo học. Còn gì tuyệt vời hơn khi chính mình tự chăm sóc sức khỏe cho người thân của mình. Học xong hệ trung cấp Dược chính qui, bạn sẽ là dược sĩ với những kiến thức về thuốc tân dược và hoàn toàn có thể mở quầy thuốc kinh doanh dược phẩm, hoặc có thể làm trợ giúp cho bác sĩ trong hệ thống các bệnh viện…

trung cấp dược hà nội

Học Trung cấp Dược Hà Nội ở đâu chất lượng đào tạo tốt?

Không nhất thiết bạn phải vào Đại học Dược mới có thể trở thành dược sĩ, chúng ta có thể bước đi bằng những bước nhỏ để từng bước, từng bước thực hiện ước mơ của bản thân. Vậy thì các bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký khóa học “TRUNG CẤP DƯỢC HÀ NỘI MIỄN 100% HỌC PHÍ NĂM 2016”ngay từ hôm nay để trở thành một dược sĩ trong tương lai.

Trường Trung cấpY khoa Pastẻu Hà Nội là một địa chỉ tin cậy về đào tạo dược sĩ tại địa bàn thành phố Hà Nội, bạn có thể đăng ký tuyển sinh trung cấp dược tại Ban tư vấn tuyển sinh: Địa chỉ: Phòng 103, Số 1 – Hoàng Văn Thụ, Phường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông, Hà Nội (Gần Bưu Điện Hà Đông) – Điện thoại tư vấn: 0967.736.837 – 0989.55.99.62

Related posts

Cung hoàng đạo nào phù hợp với nghề Dược sĩ?

admintcyd

Những tố chất cần có của dược sĩ trung cấp

admintcyd

Những thực phẩm giàu protein có thể bạn chưa biết

admintcyd