Health News

Đào tạo Trung cấp Y Dược ngoài giờ hành chính

Bạn trẻ ngày càng nhận ra cơ hội to lớn khi học trung cấp Y Dược và mong muốn theo đuổi ngành này. Tuy nhiên, thời gian học là nỗi băn khoăn chung đối với nhiều người vì các lý do cá nhân.

Để đáp ứng nhu cầu của các bạn học trung cấp Dược và Y đồng thời hoặc những bạn có điều kiện kinh tế hạn chế muốn vừa đi làm vừa học để tự trang trải chi phí, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đã tổ chức đào tạo Trung cấp Y Dược ngoài giờ hành chính vào buổi tối và cuối tuần.

Qua việc này, Trường tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn truyền đạt đam mê và yêu thích nghề Y Dược. Đồng thời, đây là cơ hội để làm phong phú bộ máy y tế nước nhà với đội ngũ nhân lực năng động, tự tin và tài năng.

Hiện tại, Trường chúng tôi đào tạo các ngành Dược sĩ, Y sĩ đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền và Điều Dưỡng. Đây đều là các ngành hot, có nhiều cơ hội việc làm.

Đối tượng tuyển sinh Trung cấp Y Dược ngoài giờ hành chính

Trung Cấp Y Dược tuyển sinh lớp trung cấp Y Dược ngoài giờ hành chính dành cho các bạn tốt nghiệp THCS, THPT hoặc các thí sinh tốt nghiệp TCCN, Cao đẳng, Đại học và có nhu cầu chuyển đổi văn bằng 2 ngành Y Dược. Thời gian đào tạo từ 10 tháng đến 2 năm 3 tháng, tuỳ thuộc vào từng đối tượng cụ thể.

Nếu bạn đang muốn theo đuổi ước mơ trở thành chuyên viên Y Dược, hãy đến với Trung Cấp Y Dược Hà Nội. Chúng tôi cam kết cung cấp một môi trường học tập chất lượng và chuyên nghiệp, giúp bạn trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong ngành này.

Hãy nhấp vào đây để biết thêm thông tin về Trung Cấp Y Dược Hà Nội là trang web chính thức của chúng tôi.

Hãy chọn Trung Cấp Y Dược Hà Nội – nơi mang đến cho bạn sự tự tin và thành công trong sự nghiệp Y Dược!

Related posts

Tuyển Sinh Trung Cấp Y Dược Tại Hà Nội Hệ Chính Quy Học Thứ 7,CN

admintcyd

Những lý do nên học trung cấp

admintcyd

Một số thực phẩm tốt cho đường tiêu hóa có thể bạn chưa biết

admintcyd