Health News

Chưa tốt nghiệp THPT vẫn còn cơ hội lấy bằng cử nhân Đại học Dược

Học sinh trượt tốt nghiệp THPT vẫn có nhiều cơ hội để có được tấm bằng cử nhân Đại học Dược. Theo quy chế mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo, các bạn trẻ có thể đi theo hai con đường sau đây đáp ứng ước muốn của mình.

Thí sinh có thể ôn thi lại tốt nghiệp THPT

Nếu bạn không đủ điểm để tốt nghiệp THPT, không nên nản lòng. Bạn có thể ôn thi lại vào năm sau và tiếp tục đăng ký thi vào Đại học Dược. Mặc dù việc ôn thi lại không phải là dễ dàng, nhưng Bộ Giáo dục và Đào tạo đang tập trung vào việc loại bỏ tiêu cực trong thi cử, đảm bảo tính nghiêm túc và công bằng trong kỳ thi. Điều này đồng nghĩa với việc số lượng thí sinh trượt tốt nghiệp THPT có thể tăng cao theo từng năm. Nếu bạn cảm thấy mơ hồ và mất phương hướng khi biết mình trượt tốt nghiệp, đừng lo lắng. Hãy chọn hướng đi khác mà dễ dàng hơn và chắc chắn hơn.

Đăng ký học Trung cấp Dược

Trung cấp Dược là một lựa chọn phổ biến cho những ai không tốt nghiệp THPT hoặc không đủ điểm để vào Đại học Dược. Hãy đăng ký học Trung cấp Dược tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur – một trường uy tín và chất lượng. Thời gian học là 2 năm 3 tháng. Sau khi hoàn thành khóa học và lấy được bằng Trung cấp Dược chính quy, bạn có thể tiếp tục thi lấy bằng bổ túc văn hoá và liên thông lên Cao đẳng Dược, sau đó là Đại học Dược với thời gian là 3 năm.

Trung Cấp Dược

Để đăng ký học Trung cấp Dược tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur, bạn cần chuẩn bị các hồ sơ sau:

  • 02 bản Học bạ THPT công chứng.
  • 02 Giấy khai sinh bản sao.
  • 04 ảnh cỡ 3×4.
  • 01 Phiếu tuyển sinh Trung cấp chuyên nghiệp theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan đang công tác.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Nộp hồ sơ tại Ban tuyển sinh Trường Trung cấp Y khoa Pasteur, địa chỉ:
Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur
Phòng 103, Số 1 – Hoàng Văn Thụ, Phường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại tư vấn: 0967.736.837 – 0989.55.99.62

Ưu điểm của việc học Trung cấp Dược là con đường dễ đi hơn, bằng phẳng hơn và chắc chắn hơn. Bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với kiến thức chuyên môn và khám phá ngành nghề Dược. Đồng thời, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur cũng có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao để hỗ trợ và đào tạo bạn thành những chuyên gia Dược hàng đầu.

Hãy đăng ký học Trung cấp Dược tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur để khám phá tiềm năng bản thân và định hướng cho một tương lai tươi sáng trong ngành Dược.

Trung Cấp Y Dược Hà Nội

Related posts

Lý do bạn nên theo học ngành y

admintcyd

Học Trung cấp Dược cần tìm cơ sở đào tạo có chất lượng hàng đầu

admintcyd

Những kỹ năng cơ bản của y sĩ

admintcyd