Health News

Có nên đăng ký học trung cấp Dược trong kỳ tuyển sinh năm 2016

Học trung cấp Dược là một lựa chọn thích hợp cho những ai yêu thích ngành dược mà không thể thi đỗ vào các trường Đại học Dược hoặc Cao đẳng Dược. Vậy, có nên đăng ký học trung cấp Dược trong kỳ tuyển sinh năm 2016 hay không? Hãy cùng Trung Cấp Y Dược Hà Nội tìm hiểu về điều này.

1. Có Nên Đăng Ký Học Trung Cấp Dược Năm 2016

Theo chủ trương của Bộ Y tế, các trường trung cấp Y-Dược trong cả nước cần phải thực hiện tuyển sinh trung cấp Dược. Nhưng lộ trình thay đổi phải được thực hiện cẩn thận, từ nội dung chương trình đến thời gian đào tạo, phương pháp và đối tượng dạy, để tránh gây xáo trộn với giảng viên và học viên.

Đối với những học sinh yêu thích và đam mê với ngành dược, nhưng không đủ khả năng thi đỗ vào các trường Đại học Dược, Cao đẳng Dược, họ vẫn có thể đăng ký học trung cấp Dược ngay hôm nay. Trung Cấp Y Dược Hà Nội đã khai giảng lớp trung cấp Dược trong năm, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh theo học.

  • Thời gian học trung cấp Dược chính quy là 2 năm (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT). Khi tốt nghiệp, các em sẽ được cấp bằng trung cấp Dược chính quy, có thể liên thông lên cao đẳng Dược Hà Nội, đại học Dược.

  • Thời gian liên thông lên cao đẳng Dược là 1,5 năm với khung thời gian linh hoạt, thí sinh có thể đăng ký học ngoài giờ hành chính.

2. Những Lợi Thế Khi Đăng Ký Học Trung Cấp Dược Trong Năm 2016

  • Thí sinh được cấp bằng trung cấp Dược chính quy, thuộc hệ thống văn bằng quốc gia, có thể đăng ký học liên thông ở bất kỳ trường Dược nào trong cả nước.

  • Có cơ hội lấy bằng cao đẳng Dược, đại học Dược trước năm 2021 (khi quy định của Bộ Y Tế có hiệu lực).

  • Sau khi tốt nghiệp trung cấp Dược, các em có thể đi làm tại các hiệu thuốc tư nhân, nhà thuốc bệnh viện hoặc các công ty cung ứng, phân phối thuốc. Đồng thời, có thể vừa đi làm vừa học liên thông các lớp Dược ngoài giờ hành chính.

  • Được đào tạo bài bản từ kiến thức chuyên môn đến tay nghề, tham gia thực hành tại trường với những trang thiết bị hiện đại.

  • Cơ hội kiếm được một công việc ổn định, tương lai rộng mở.

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT và thuộc đúng đối tượng tặng học bổng của nhà trường sẽ được miễn 100% học phí trong năm 2016.

Vậy còn chần chừ gì nữa hỡi các Dược sĩ tương lai? Hãy đăng ký học trung cấp Dược ngay để hoàn thành ước mơ của mình.

Văn phòng tuyển sinh Trung Cấp Y Dược Hà Nội

Related posts

Công việc của Dược sĩ là gì?

admintcyd

Lấy một cô gái Dược sĩ làm vợ đàn ông sẽ không ngoại tình?

admintcyd

Lý do gì khiến bạn bị thất nghiệp?

admintcyd