Health News

Trung cấp Dược ở Hà Nội – học trường nào uy tín?

Chọn trường cũng quan trọng như chọn ngành

Mùa tuyển sinh đã đến gần. Đó là thời điểm các bạn trẻ đang chuẩn bị tham gia kỳ thi THPT Quốc gia và đối diện với nhiều lựa chọn khác nhau. Sự lựa chọn này sẽ tác động trực tiếp đến tương lai của bạn sau này.

Sau một thời gian dài suy nghĩ và cân nhắc các yếu tố khác nhau, bạn mới có thể quyết định chọn ngành nghề nào. Nhưng khi đã chọn ngành, việc quan trọng tiếp theo là làm thế nào để chọn một trường đáng tin cậy và chất lượng.

truong-trung-cap-duoc-ha-noi

Trong thời điểm hiện tại, có rất nhiều trường mới được thành lập và tuyển sinh với số lượng đông đảo. Tuy nhiên, không ít nơi xem học sinh như “con mồi” chỉ để lấy tiền mà không quan tâm đến chất lượng đào tạo. Điều này khiến bạn ra trường với kiến thức và kỹ năng yếu, không đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng và xã hội. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến sự nghiệp và cuộc sống của bạn.

Trung cấp Dược ở Hà Nội – Hãy chọn trường uy tín

Trung cấp Dược đang được coi là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ. Tuy nhiên, việc chọn một trường đào tạo trung cấp Dược uy tín, chất lượng và trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng cho công việc tương lai là vô cùng quan trọng.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đã được thành lập từ năm 2009 và đã khẳng định vị thế hàng đầu trong việc đào tạo nhân lực ngành Y khoa, đặc biệt là ngành Dược.

Vị trí hàng đầu của trường Trung cấp Y khoa Pasteur được xây dựng từ sự kết hợp của nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn, cơ sở vật chất hiện đại và phòng học thực hành đầy đủ các thiết bị máy móc tối tân. Chương trình đào tạo tại trường cân bằng giữa lý thuyết và thực tế.

Sau khi hoàn thành khóa đào tạo Trung cấp Dược tại trường Trung cấp Y khoa Pasteur, bạn sẽ được trang bị đủ kiến thức, kỹ năng và phẩm chất để trở thành một dược sĩ xuất sắc và thành công trong tương lai.

Để đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược năm 2016 tại Hà Nội, hãy nộp hồ sơ về địa chỉ: Số 4, đường Trần Phú, phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam). Điện thoại tư vấn: 0967.736.837 – 0989.55.99.62.

Related posts

Thực phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường an toàn

admintcyd

Tinh bột nghệ giúp mẹ bầu con khỏe mẹ đẹp trong thai kỳ

admintcyd

Muốn kinh doanh Nhà thuốc phải học Trung cấp Dược?

admintcyd