Health News

Trung cấp Dược – Những lưu ý khi chọn trường

Trung cấp Dược – Sự lựa chọn đúng đắn cho tương lai

Trong bối cảnh thị trường lao động nhiều biến động với tỉ lệ cử nhân cao đẳng, đại học thất nghiệp hoặc buộc phải làm trái ngành ngày càng gia tăng như hiện nay, các trường nghề và hệ trung cấp luôn là sự lựa chọn đáng cân nhắc đối với những ai cần một lối đi an toàn, vững chắc.

chon-truong-trung-cap-duoc

Một trong những ngành học được nhiều người quan tâm nhất hiện nay chính là ngành Dược. Không chỉ thí sinh tốt nghiệp THCS hay THPT mà có không ít người dù đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học, thậm chí đã có công việc ổn định nhưng vẫn liên hệ với ban tuyển sinh của trường Trung cấp Y khoa Pasteur để đăng ký học Trung cấp Dược. Bởi xét về ý nghĩa hay cơ hội việc làm, thu nhập và mức độ ổn định của dược sĩ trung cấp luôn được đánh gia cao hơn so với nhiều ngành nghề khác.

Học Trung cấp Dược chọn trường nào uy tín

Trung cấp Dược là sự lựa chọn đúng đắn cho một tương lai ổn định và tươi sáng, đó là điều đã được nhiều người khẳng định. Hiện nay, có rất nhiều trường đào tạo Trung cấp Dược trên địa bàn cả nước nói chung và tại Hà Nội nói riêng. Nhìn ở góc độ tích cực, điều đó giúp các em học sinh yêu thích ngành Dược có thêm nhiều sự lựa chọn. Song xét ở khía cạnh khác thì nó cũng đặt các em vào tình trạng hoang mang, không biết đâu mới là ngôi trường mà mình nên gửi gắm niềm tin.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur – ngôi trường vinh dự mang tên danh nhân Louis Pasteur, người được đánh giá là đã mở đầu cho sự phát triển của nền y học nhân loại – hiện đang là một trong những địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược đáng tin cậy nhất.

Chương trình học của trường Trung cấp Y khoa Pasteur được xây dựng đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế và Bộ Giáo dục và Đào tạo, bám sát thực tiễn phát triển của ngành Dược, tập trung vào việc nâng cao kỹ năng thực hành cho học sinh, cùng đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm… Học sinh tốt nghiệp trung cấp Dược trường Trung cấp Y khoa Pasteur có thể hoàn toàn yên tâm vận dụng những kiến thức, kỹ năng được đào tạo trong suốt khoa học vào thực tiễn công việc của người dược sĩ một cách thuần thục.

Để đăng ký học Trung cấp Dược tại Hà Nội, các bạn chuẩn bị một bộ hồ sơ và nộp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường tại Địa chỉ: Phòng 103, Số 1 – Đường Hoàng Văn Thụ, Phường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại tư vấn: 0967.736.837 – 0989.55.99.62

Related posts

Childhood Obesity Rates Rise 10-fold Since The ’70s

admintcyd

Hướng dẫn cách trị nám da an toàn hiệu quả

admintcyd

Tổng hợp những thực phẩm giúp bạn tỉnh táo mỗi ngày

admintcyd