Health News

Đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược bao lâu thì có kết quả?

Em chào thầy, cô!

Em đã tốt nghiệp Đại học ngành Luật được 3 năm nhưng ra trường tìm việc đúng chuyên ngành rất khó khăn, làm thực tập tại các công ty Luật thì lương bổng và chế độ đãi ngộ không đảm bảo cuộc sống. Em có tìm hiểu thông tin và biết được ngành Dược là ngành nhiều tiềm năng, học Trung cấp Dược thời gian đào tạo ngắn và ra trường dễ xin việc làm.

Nay em có nguyện vọng đăng ký học Trung cấp Dược, nhưng chưa nắm rõ hồ sơ thủ tục đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược gồm những gì, và sau khi em nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược bao lâu thì có kết quả? Em rất mong nhận được phản hồi từ nhà trường hớm để em có thể sắp xếp thời gian qua văn phòng tuyển sinh của nhà trường đăng ký xét tuyển. Em xin chân thành cảm ơn!

Lelan…@gmail.com

dang-ky-xet-tuyen-van-bang-2-trung-cap-duoc

Chào bạn Lan!

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới ngành Dược nói chung và chương trình đào tạo hệ Trung cấp Dược của nhà trường nói riêng. Về những thắc mắc của bạn, nhà trường xin được giải đáp như sau:

Hồ sơ thủ tục đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược gồm những gì?

Hồ sơ thủ tục đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược với đối tượng như bạn Lan, nghĩa là đã có bằng tốt nghiệp Đại học (hoặc bằng trung cấp, cao đẳng) một chuyên ngành khác, bạn sẽ cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

– 01 phiếu đăng ký xét tuyển TCCN theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo, có xác nhận của địa phương hoặc cơ quan đang công tác.

– 02 bản sơ yếu lý lịch học sinh sinh viên, có xác nhận của xã, phường nơi cư trú.

– 02 bản trích lục giấy khai sinh (dấu đỏ).

– 02 bản sao bằng tốt nghiệp và bảng điểm đại học (có công chứng).

– 02 bản sao công chứng học bạ THPT.

– 04 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2x3cm.

Nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược bao lâu thì có kết quả?

Về điều kiện xét tuyển Trung cấp Dược hiện nay đã được quy định rõ, do đó, nhà trường tiến hành xét tuyển theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và các cơ quan liên quan. Sau khi nhận hồ sơ đăng ký, nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển tại chỗ và thông báo kết quả cho thí sinh ngay tại thời điểm nhận hồ sơ. Đồng thời, cán bộ tuyển sinh cũng sẽ hướng dẫn bạn bổ sung giấy tờ còn thiếu (nếu có) và hướng dẫn thời gian cũng như các thủ tục cần thiết để tiến hành nhập học.

Sau khi hoàn tất thủ tục nhập học, tên của bạn sẽ được bổ sung vào danh sách trúng tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Dược, thời gian đào tạo 12 tháng và được phân vào lớp học phù hợp với nguyện vọng của bạn, bao gồm lớp giờ hành chính từ thứ 2 tới thứ sáu, lớp buổi tối, hoặc lớp học thứ 7, chủ nhật.

Phòng Tuyến SInh Trung Cấp Y Dược Hà NộiĐC: Phòng 305, Nhà A, Số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m – Trong khuôn viên Trường Trung Cấp Công Đoàn)ĐT: 0989.55.99.62 – 02432 97 98 98​

Related posts

Đào tạo Kỹ thuật viên Xét nghiệm Hà Nội ở đâu chất lượng tốt?

admintcyd

Childhood Obesity Rates Rise 10-fold Since The ’70s

admintcyd

Mở rộng đối tượng xét tuyển trung cấp dược Hà Nội năm 2016

admintcyd