Health News

Người đi làm hoàn toàn có thể thực hiện ước mơ trở thành Dược sỹ

Giờ đây, dù bạn đang đi làm nhưng vẫn hoàn toàn có thể biến ước mơ trở thành Dược sỹ thành hiện thực. Với nhu cầu nhân lực trong lĩnh vực Y Dược ngày càng tăng cao để đáp ứng yêu cầu hội nhập kinh tế toàn cầu, các công ty Dược Phẩm đang đầu tư mạnh vào Việt Nam và đánh giá cao vị trí của Dược sĩ. Điều này mở ra cơ hội làm việc ổn định với mức thu nhập hấp dẫn. Xu hướng chuyển đổi văn bằng 2 trung cấp Dược đang trở thành lựa chọn phổ biến đối với đông đảo thí sinh và đúng là một bước đi đúng đắn.

học chuyển đổi văn bằng 2 trung cấp Dược

1. Hướng dẫn đăng ký học chuyển đổi văn bằng 2 trung cấp Dược

Trường Trung cấp Dược Hà Nội – Trường trung cấp y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh hệ văn bằng 2 trung cấp Dược năm 2016 và hướng dẫn quy trình học để trở thành Dược sĩ tối ưu nhất cho những người đang đi làm. Dưới đây là một số thông tin quan trọng:

  • Đối tượng xét tuyển văn bằng 2 là những người đã tốt nghiệp ít nhất 1 văn bằng từ Trung cấp trở lên. Họ cần đăng ký học chuyển đổi văn bằng 2 trung cấp Dược trong vòng 1 năm.

  • Thời gian học là 10 tháng đối với thí sinh đã tốt nghiệp ngành học thuộc khối ngành sức khoẻ (điều dưỡng, y học cổ truyền, thú y…) và 12 tháng đối với thí sinh đã tốt nghiệp ngành học ngoài khối ngành sức khoẻ (kế toán, tài chính ngân hàng…).

2. Bằng cấp và thời gian học chuyển đổi văn bằng 2 trung cấp Dược

Sau khi tốt nghiệp, thí sinh sẽ được cấp bằng Trung cấp Dược chính quy thuộc hệ thống văn bằng quốc gia. Bằng này cho phép thí sinh liên thông lên Trung cấp Dược Hà Nội, đại học Dược.

Trường cũng tạo điều kiện thuận lợi cho việc học của thí sinh đi làm. Khung thời gian giảng dạy rất linh hoạt, thí sinh có thể đăng ký học vào các buổi tối trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

3. Lợi thế khi học chuyển đổi văn bằng 2

Học chuyển đổi văn bằng 2 mang lại nhiều lợi ích cho những người đi làm:

  • Khi học, bạn có thể vừa đi làm vừa học mà không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống cá nhân.

  • Bạn sẽ được đào tạo về cả kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng thực hành nghề Dược, với sự hỗ trợ của các trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại.

  • Bạn sẽ có cơ hội được giới thiệu đăng ký thực tập tại các bệnh viện, nhà thuốc lớn.

  • Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ được cấp bằng chính quy, và có thể liên thông lên Trung cấp Dược Hà Nội, đại học Dược mà không cần phải nghỉ việc.

Với những tư vấn và thắc mắc, bạn có thể liên hệ với Văn phòng tuyển sinh Trung cấp Dược của Trường Địa chỉ: Số 4, đường Trần Phú, phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam) Điện thoại: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.62.

Hãy truy cập Trung Cấp Y Dược Hà Nội để biết thêm chi tiết và đăng ký ngay!

Related posts

Kỹ thuật luồn kim tĩnh mạch cho điều dưỡng viên

admintcyd

Bị nóng trong người thì phải làm sao?

admintcyd

Được gì khi học dược sĩ trung cấp trường y khoa Pasteur?

admintcyd