Health News

Học tài thi phận và mối lương duyên với ngành dược

Bạn có đam mê với ngành Dược nhưng sau nỗ lực ôn luyện và thi cử, bạn vẫn không thể đỗ vào trường Đại học Dược. Vậy làm sao để không phải từ bỏ ước mơ của mình trong ngành Dược?

Trung Cấp Y Dược Hà Nội – Trường trung cấp y khoa Pasteur sẽ giới thiệu cho bạn một hướng đi khác, một hành trình vòng quanh nhưng với đam mê của mình, bạn sẽ hoàn thành ước mơ của mình một cách tốt nhất.

Là một trong những trường trung cấp dược hàng đầu tại Hà Nội, Trung Cấp Y Dược Hà Nội với phương châm “giỏi về y thuật, sâu về y lý và giàu y đức”. Sinh viên tại trường sẽ được trang bị kiến thức lý thuyết và kỹ năng cần thiết để đáp ứng yêu cầu tuyển dụng khắt khe của các cơ sở y dược trên cả nước.

Nếu bạn thực sự yêu thích nghề Dược, thì ngay từ khi bạn còn là sinh viên trung cấp dược, bạn đã có khả năng hành nghề, đây là một lợi thế lớn giúp bạn dễ dàng thích nghi với bất kỳ môi trường làm việc nào sau khi tốt nghiệp.

Trung Cấp Y Dược Hà Nội cung cấp các khóa đào tạo từ 10 tháng đến 3 năm, phù hợp với các thí sinh tốt nghiệp từ trung cấp chuyên ngành y, trung cấp không phải chuyên ngành y, trung học phổ thông và cả thí sinh đã hoàn thành chương trình học nhưng thi trượt tốt nghiệp trung học phổ thông.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ nhận được bằng Trung Cấp Y Dược và có thể liên thông lên Cao Đẳng Dược Hà Nội và Đại học khi đủ điều kiện theo quy định của Bộ Y tế.

Đăng ký học trung cấp dược tại Trung Cấp Y Dược Hà Nội đơn giản. Hồ sơ bao gồm phiếu đăng ký tuyển sinh, bản sao bằng tốt nghiệp hoặc giấy CNTN tạm thời, bản sao học bạ, giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có), ảnh kích cỡ 3×4 và 2×3, và một phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thí sinh.

Trung Cấp Y Dược Hà Nội liên tục khai giảng các lớp trung cấp xét nghiệm trong năm 2021. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

  • Trung Cấp Y Dược Hà Nội
  • Địa chỉ: Phòng 103, Số 1 – Hoàng Văn Thụ, Phường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông, Hà Nội
  • Điện thoại tư vấn: 0967.736.8370989.55.99.62

Related posts

Những khó khăn của nghề dược sĩ có thể bạn chưa biết

admintcyd

Xét Tuyển Cao Đẳng Dược Hà Nội Hệ Chính Quy Năm 2022

admintcyd

Ngành Dược và những lầm tưởng phổ biến

admintcyd