Health News

Học Trung cấp Dược – nghề Dược ra trường làm việc ở đâu

Dược sĩ làm việc trong lĩnh vực quản lý Nhà nước về Dược Dược sĩ làm việc trong lĩnh vục quản lý Nhà nước về dược, là những người chịu trách nhiệm quản lý sự vận hành của cả hệ thống ngành dược của đất nước. Bởi vậy, ngoài kiến thức chuyên môn trong ngành dược, thì các bạn còn cần trang bị cho mình nhiều kỹ năng khác nhau tuỳ thuộc vào từng vị trí cụ thể.

Dược sĩ làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu thuốc Để có thể tham gia trong lĩnh vực nghiên cứu dược phẩm, các bạn sẽ liên hệ tại các viện nghiên cứu như viện Dược liệu, Viện Vệ sinh Dịch tễ, Viện Kiểm nghiệm, các trường đại học, Viện Y học Cổ truyền… Hoặc cũng có thể liên hệ các phòng nghiên cứu trong công ty dược, các xí nghiệp dược phẩm.

Dược sĩ làm việc trong lĩnh vực sản xuất thuốc Riêng ở lĩnh vực sản xuất thuốc hiện nay của nước ta cung cấp số công việc lượng đông đảo và tiềm năng cho các dược sỹ trung cấp, cao đẳng dược sĩ sau khi tốt nghiệp.

Sản xuất thuốc chủ yếu thuộc khu vực công ty Nhà nước. Thế nhưng, cũng có một số công ty tư nhân. Ngoài ra, bạn cũng có thể làm việc tại các công ty dược phẩm của nước ngoài được phép hoạt động tại Việt Nam.

Dược sĩ làm việc trong lĩnh vực phân phối và lưu thông thuốc: Với điều kiện Việt Nam hiện nay, đa số thuốc vẫn đang phải nhập khẩu từ nước ngoài là chính, đây đang là lĩnh vực hoạt động được nhiều dược sĩ lựa chọn sau khi ra trường nhất hiện nay. Bạn có thể tham gia vào bất kì khâu nào trong hệ thống phân phối thuốc từ trung ương tới địa phương khi tốt nghiệp Trung cấp Dược Hà Nội. Hoặc các bạn có thể làm việc tại chính quầy thuốc do bạn làm chủ cũng như các công ty dược nước ngoài đang xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường nước ta.

Dược sĩ làm việc trong lĩnh vực kiểm nghiệm Lĩnh vực kiểm nghiệm chất lượng thuốc cũng đang là một lĩnh vực rất thú vị trong ngành dược ở nước ta. Các bạn có thể liên hệ làm việc tại các trung tâm kiểm nghiệm tỉnh, Viện kiểm nghiệm trung ương, phòng kiểm nghiệm của xí nghiệp, các công ty dược…

Dược sĩ làm việc trong lĩnh vực đào tạo nhân lực dược Tuỳ vào khả năng và trình độ đào tạo, bạn có thể tham gia giảng dạy và công tác tại các trường Đại học, học viện, các trường cao đẳng, trường trung cấp chuyên nghiệp về ngành dược được mở ra tại rất nhiều các tỉnh thành trong cả nước.

Nếu bạn yêu thích nghề dược muốn trở thành Dược sĩ, bạn hãy đăng ký học Trung cấp dược chính quyTrường trung cấp y khoa Pasteur Hà Nội tại

Địa chỉ: Phòng 103, Số 1 – Hoàng Văn Thụ, Phường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông, Hà Nội (gần Bưu Điện Hà Đông)

Điện thoại tư vấn: 0967.736.837 – 0989.55.99.62

Related posts

Một số phương pháp chữa bệnh mất ngủ có thể bạn chưa biết

admintcyd

Máu nhiễm mỡ nguy hiểm như thế nào?

admintcyd

Học trung cấp Dược làm gì khi ra trường?

admintcyd