Health News

Trai tài mới lấy được vợ điều dưỡng

Những lý do khiến bạn nên chọn một cô gái điều dưỡng làm vợ

Khi yêu và lấy một cô gái ngành y bạn yên tâm rằng mình sẽ được chăm sóc sức khỏe một cách chu đáo nhất. Chưa kể con gái ngành y được học thêm về môn nhi nên việc nuôi dạy con các nàng cũng rất giỏi.

Khi được hỏi về việc có nên lấy một cô gái điều dưỡng làm vợ không một chàng trai chia sẻ: “Mình có một cậu bạn mẹ là điều dưỡng viên trưởng, cậu ấy rất tự hào về nghề của mẹ mình. Đôi lúc cậu ấy kể cho mình là “Ốm cái là được truyền nước, thuốc bổ hay Vitamin các kiểu đủ loại. Cơ canh luôn có chế độ khoa học đầy đủ dinh dưỡng và có lợi cho sức khỏe cả gia đình. Thuốc thang lúc nào cũng chuẩn, uống cái là thấy đỡ liền à”. Hiện giờ thì cậu ấy đang quyết tâm tìm được một cô gái học y làm điều dưỡng để có thể được “hưởng số sướng” giống như bố cậu đã tìm được mẹ cậu ấy vậy.”

Không những vậy con gái ngành y còn là những người rất bản lĩnh. Như bạn đã biết công việc ngành y nói chung và ngành điều dưỡng nói riêng rất vất vả, áp lực. Có lẽ vì vậy, những cô gái ngành y sẽ không quá dựa dẫm vào nửa kia của mình. Chưa kể xét về mặt kinh tế thu nhập những người làm trong ngành y cũng không thấp nên họ có thể cùng chồng chia sẻ gánh nặng tài chính gia đình.

Hơn ai hết công việc của một điều dưỡng viên đòi hỏi các cô gái này phải thường xuyên giao tiếp với nhiều người ở các độ tuổi khác nhau. Nhờ vậy mà kỹ năng giao tiếp của họ cũng tốt hơn. Đương nhiên khi dẫn nàng về ra mắt bạn bè, họ hàng… chàng trai sẽ cảm thấy rất tự hào.

Đặc biệt khi có người nhà đi viện thì cả gia đình lại được nhờ.

Cưới cô gái ngành y là điều tuyệt với nhất

Y đức – phẩm chất của điều dưỡng viên tốt: Khi bước chân vào học ngành y tất cả mọi người đều sẽ được học 12 điều y đức nên vấn đề đạo đức của những cô gái ngành y bạn không cần phải lo lắng.

Xinh xắn, giản dị: Những cô gái ngành Y – điều dưỡng đa phần đều xinh xắn, dễ thương. Họ không son phấn quá nhiều, không trưng diện nhưng lại có được vẻ đẹp của sự duyên dáng, mộc mạc khiến bao chàng trai phải say đắm.

Đúng là chỉ có trai tài mới lấy được vợ là điều dưỡng.

Related posts

Địa chỉ liên thông cao đẳng Hà Nội năm 2016

admintcyd

Có được học chuyển đổi từ Trung cấp Y sang Trung cấp Dược?

admintcyd

Máu nhiễm mỡ nguy hiểm như thế nào?

admintcyd