Health News

Mở rộng đối tượng xét tuyển trung cấp dược Hà Nội năm 2016

1. Theo học trung cấp dược mang đến cơ hội làm việc hấp dẫn, lương cao

Hiện nay, ngành y tế ở Việt Nam nói chung và ngành Dược nói riêng vẫn đang trong tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực chất lượng.Cùng với sự hội nhập kinh tế thế giới, ngày càng có nhiều doanh nghiệp nước ngoài đầu từ vào Việt Nam, kéo theo nhu cầu rất lớn về tuyển dụng Dược sĩ, Trình Dược viên với mức lương hấp dẫn.

tuyển sinh trung cấp dược

Cùng với tỷ lệ thất nghiệp của sinh viên các khối ngành kinh tế, kỹ thuật này càng tăng thì việc theo đuổi đam mê với nghề dược, theo học Trung cấp Dược Hà Nội để nhanh chóng kiếm một công việc ổn định là sự lựa chọn hoàn hảo không chỉ với các bạn gái mà với tất cả mọi thí sinh.

2. Trung cấp Dược mở rộng xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THCS.

Trong khi các trường Đại học, cao đẳng Dược có điểm thi tuyển đầu vào rất cao, hay những quy chế xét tuyển khắt khe thì các Trường trung cấp Dược lại có cơ chế xét tuyển rất hợp lý. Không yêu cầu quá khắt khe về chất lượng đầu vào nhưng chất lượng đầu ra vẫn hoàn toàn đảm bảo. Tất nhiên nếu bạn không có đam mê với nghề Dược, không học tập, nghiên cứu chăm chỉ tại trường thì cũng khó có thể ra trường được.

Thực hiện chính sách phân luồng của Bộ GD & ĐT, Trường trung cấp y khoa Pasteur mở rộng xét tuyển học bạ THCS cho đối tượng tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2016 nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh có đam mê với ngành Dược theo học.

xét tuyển trung cấp dược bằng học hạ THCS

Ngoài ra, nhà trường còn rất linh động cho các thí sinh Trung cấp Dược đăng ký các khung thời gian học tập có thể học: giờ hành chính, các buổi tối, thứ 7 cn, phù hợp cả với người vừa đi học vừa đi làm.

Thời gian Đào tạo 3 năm: áp dụng cho thí sinh tốt nghiệp THCS, song song với quá trình học y dược, học viên sẽ được bổ túc văn hoá để hoàn thiện bậc học THPT

2. Địa chỉ đào tạo dược sĩ trung cấp chất lượng cao tại Hà Nội

Hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều cơ sở đào tạo Trung cấp Dược tại Hà Nội, do đó việc tìm được địa chỉ đào tạo uy tín đảm bảo chất lượng đầu ra là việc hết sức quan trọng. Trường trung cấp Y khoa Pasteur với đội ngũ giảng viên ưu tú, có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy về y dược cũng với các trang thiết bị phục vụ học tập hiện đại là môi trường học lý tưởng cho sinh viên.

Phòng tuyển sinh trường trung cấp y khoa Pasteur

Địa chỉ: Phòng 103, Số 1 – Hoàng Văn Thụ, Phường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông, Hà Nội (Gần Bưu Điện Hà Đông) Điện thoại tư vấn: 0967.736.837 – 0989.55.99.62

Related posts

Tố chất nào giúp bạn thành công trong ngành Dược?

admintcyd

Why Europe Is Seeing A Huge Increase Is Breast Cancer Rates

admintcyd

Chưa tốt nghiệp THPT vẫn còn cơ hội lấy bằng cử nhân Đại học Dược

admintcyd