Health News

Có bằng cử nhân Kế toán muốn học trung cấp Dược mất bao lâu?

Xin chào bạn Xuân! Nhà trường Trung cấp Y khoa Pasteur xin cảm ơn sự quan tâm và chia sẻ chân thành của bạn. Chúng tôi rất vui được giải đáp những thắc mắc của bạn ngay sau đây.

Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Dược

Đối với các bạn có bằng cử nhân Kế toán như bạn, thời gian đào tạo để đạt được Văn bằng 2 Trung cấp Dược là 12 tháng. Trong khi đó, đối với những bạn có bằng trung cấp chuyên nghiệp hoặc các bằng cấp tương đương thuộc các nhóm ngành ngoài khối sức khỏe, thời gian học cũng là 12 tháng. Còn đối với các bạn chỉ có bằng THPT, thời gian học là 2 năm và THCS là 3 năm.

Bạn sẽ thấy rằng, thời gian đào tạo ngắn này rất phù hợp cho những ai muốn tìm một con đường chắc chắn hơn cho tương lai của mình, nhưng lại không có điều kiện hoặc thời gian để theo đuổi học tập trong thời gian dài. Chỉ sau 12 tháng học, bạn sẽ có tấm bằng Trung cấp Dược chính quy trong tay và có thể tiếp tục học lên cao hơn hoặc tìm kiếm việc làm phù hợp.

Cơ hội việc làm sau khi ra trường

Hãy tin rằng bạn hoàn toàn bình đẳng so với các bạn tốt nghiệp THPT đi học trung cấp dược. Thậm chí, bạn còn có lợi thế hơn nhờ vào tấm bằng Kế toán của mình, dù vị trí công việc mới không yêu cầu trình độ kế toán. Bạn đã tìm hiểu kỹ và biết rằng thị trường việc làm ngành Dược đang và sẽ còn rất nhiều tiềm năng.

Lĩnh vực chăm sóc sức khỏe không bao giờ bị lỗi thời hay giảm sút. Chính vì vậy, ngành Dược nói riêng và ngành Y tế nói chung sẽ còn tiếp tục thiếu hút nhân lực. Điều này giúp những người tốt nghiệp Trung cấp Dược như bạn không cần lo lắng về việc thất nghiệp sau khi ra trường.

Đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Dược

Để đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Dược, bạn chỉ cần nộp hồ sơ tại địa chỉ: Phòng 103, Số 1 Hoàng Văn Thụ (Gần Bưu điện Hà Đông), Phường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông, Hà Nội. Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.62.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về học Trung cấp Dược và cơ hội tương lai sau khi ra trường. Chúng tôi chân thành cảm ơn bạn và chúc bạn thành công trong quyết định của mình!

Trích nguồn: Trung Cấp Y Dược Hà Nội

Related posts

“Bật mí” 5 tố chất giúp dược sĩ thành công

admintcyd

Nắng nóng hơn 40 độ làm gì để không mắc bệnh?

admintcyd

Học Song bằng Trung cấp Dược Hà Nội sẽ đơn giản nếu biết cách

admintcyd