Health News

Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Đông Tuyển sinh lớp học Buổi tối

Đối tượng học Văn bằng 2 trung cấp Dược Hà Đông Buổi tối

Có thể thấy đối tượng học chuyển đổi ngành đa phần là những người đang công tác, có nhu cầu học thêm một bằng Trung cấp Dược vì nhiều lý do khác nhau, nhưng đa phần đều do nhận thấy lợi nhuận khổng lồ, cùng cơ hội việc làm lớn từ ngành Dược mang lại.

Cũng bởi đối tượng chính của khóa học Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Đông là những học viên đang đi làm nên nhà trường bố trí lớp học vào buổi tối để có thể phù hợp với quĩ thời gian của học viên. Tạo điều kiện để học viên không bị chồng chéo giữa việc học và việc đi làm. Giúp người học có thể chuyên tâm học tập đạt kết quả cao nhất có thể.

Tuyển sinh Văn bằng 2 trung cấp Dược Hà Đông học Buổi tối năm 2016

Đáp ứng nhu cầu sử dụng nhân lực chất lượng cao trình độ Trung cấp Dược của xã hội, đáp ứng nhu cầu của đông đảo thí sinh tại khu vực Quận Hà Đông và các Quận huyện lân cận. Khoa Y Dược – Trường Trung Cấp Thái Nguyên(Cơ sở tại Hà Nội) thông báo tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Đông thời gian học vào Buổi tối như sau:

Đối tượng tuyển sinh: Là công dân Việt Nam có đủ sức khỏe để hoàn thành khóa học, đã tốt nghiệp một bằng trung cấp trước đây.Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo là 1 năm học cụ thể như sau:– Học 10 tháng: Dành cho đối tượng là thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên thuộc khối ngành sức khỏe như: Trung cấp Y, Trung cấp Nha khoa, Trung cấp Hộ sinh….– Học 12 tháng: Dành cho đối tượng là thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên ngoài khối ngành sức khỏe như: Sư phạm, kinh tế, kỹ thuật…

Hồ sơ học Văn bằng 2 Trung cấp Dược:

1. 02 bản bằng + bảng điểm văn bằng thứ nhất công chứng. 2. 02 bản bằng THPT công chứng, 3. 01 Phiếu tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD có đóng dấu của chính quyền hoặc cơ quan đang công tác. (thí sinh không mua được đến trực tiếp trường sẽ phát và hướng dẫn khai). 4. 02 giấy khai sinh bản sao. 5. 04 ảnh cỡ 3×4.

Related posts

Nguyên nhân khiến thai nhi mãi không chịu quay đầu

admintcyd

Học Văn bằng 2 Trung cấp Dược – Xu thế chuyển đổi nghề nghiệp tất yếu

admintcyd

Những khó khăn của nghề dược sĩ có thể bạn chưa biết

admintcyd