Health News

Trung cấp Dược học tại Hà Nội

Nên học Trung cấp Dược Hà Nội ở đâu chất lượng đào tạo tốt?

Ngành Dược là một ngành đặc thù, bởi mỗi sai lầm của người Dược sĩ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người bệnh. Tốt nghiệp Trung cấp Dược người Dược sĩ phải nắm vững kiến thức cũng như dược tính của các loại thuốc và các triệu chứng cũng như phương pháp điều trị các bệnh thông thường, để tư vấn cho bệnh nhân và tham gia vào việc điều trị qua quá trình tối ưu hóa việc sử dụng thuốc.Khoa Y Dược – Trường Trung Cấp Thái Nguyên(Cơ sở tại Hà Nội) là trường đào tạo chuyên sâu nhân lực ngành Dược có kinh nghiệm nhiều năm. Đội ngũ giảng viên của trường có trình độ chuyên môn cao, giàu tâm huyết trong giảng dạy, nhiệt tình với học sinh, cùng cơ sở vật chất là hệ thống phòng thực hành “hóa dược – dược lí” được đầu tư trang thiết bị hiện đại bậc nhất tại Hà Nội đã qua thẩm định. Đào tạo ra trường hàng trăm Dược sĩ trung cấp “vững tay nghề – giàu y đức” mỗi năm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng ngày càng khắt khe của các cơ sở y tế trên cả nước.

Hoàn thành khóa học Trung cấp Dược học viên được cấp bằng Trung cấp Dược chính qui thuộc hệ thống văn bằng quốc gia và được học liên thông lên Cao đẳng Dược khi đủ điều kiện theo qui định của Bộ GD&ĐT.

Trung cấp dược luôn là nghề hot thu hút nhiều thí sinh theo học Trung cấp dược luôn là nghề hot thu hút nhiều thí sinh theo học

Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội bao gồm

– Phiếu đăng kí học TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT khai đầy đủ thông tin và đóng dấu theo qui định, – 02 bản Bằng THPT và học bạ THPT photo có công chứng, – 02 Bản giấy khai sinh bản sao hợp pháp, – Bốn ảnh cỡ 3×4 và 01 ảnh cỡ 2×3 – Các giấy tờ ưu đãi khác nếu có.

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược Hà Nội

Đáp ứng nhu cầu về nhân lực Ngành Dược của các cơ sở y tế trên địa bàn TP Hà Nội hang năm Trường tiếp tục tuyển sinh Trung cấp Dược các hệ đào tạo với thời gian linh hoạt phù hợp với tất cả các đối tượng học viên tham gia học tập tại trường: – Trung cấp Dược đào tạo 10 tháng dành cho: Đối tượng chiêu sinh là người đã tốt nghiệp TCCN trở lên khối ngành sức khỏe. – Trung cấp Dược đào tạo 12 tháng dành cho: Đối tượng là người đã tốt nghiệp TCCN trở lên không phải khối ngành sức khỏe. – Trung cấp Dược đào tạo 2 năm dành cho: Đối tượng tuyển sinh là học sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2015 về trước. – Trung cấp Dược đào tạo 2 năm 3 tháng dành cho: Đối tượng tuyển sinh là những thí sinh trượt tốt nghiệp THPT (2 năm học trương trình TCCN và 3 tháng học bổ sung kiến thức THPT). – Trung cấp Dược đào tạo 3 năm: Đối tượng là những học sinh tốt nghiệp THCS (2 năm học trương trình TCCN và 1 năm học kiến thức các môn cơ bản theo chương trình bổ túc THPT).

Related posts

Đào tạo Trung cấp Y Dược ngoài giờ hành chính

admintcyd

Một số phương pháp chữa bệnh mất ngủ có thể bạn chưa biết

admintcyd

Một số thực phẩm tốt cho đường tiêu hóa có thể bạn chưa biết

admintcyd