Health News

Đón đầu sự lên ngôi của ngành Dược

Nhu cầu về dịch vụ y tế chất lượng ngày càng lớn, và điều này đã khiến cho việc học Văn bằng 2 Trung cấp Dược trở nên hấp dẫn với nhiều sinh viên đến từ các ngành kinh tế, kỹ thuật hay sư phạm. Với cái nhìn tinh tế và khả năng phân tích nhạy bén, những người học Văn bằng 2 Trung cấp Dược hiểu rõ rằng sự thiếu hụt nhân lực chất lượng cao trong ngành Dược đang ảnh hưởng đáng kể đến phát triển của nền kinh tế quốc gia hiện nay.

Nhu cầu sử dụng các dịch vụ y tế chất lượng cao ngày càng tăng đã dẫn đến tình trạng “xuất khẩu bệnh nhân” khi hàng ngàn người phải đến nước ngoài để chữa bệnh. Vì vậy, việc học Văn bằng 2 Trung cấp Dược sẽ là cơ hội để các bạn nắm bắt sai lầm này từ sớm.

Người học Trung cấp Dược tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur sẽ được trang bị kiến thức về lí luận chính trị, xã hội học cùng các kiến thức chuyên ngành Dược như Dược lâm sàng, Dược lý, Dược liệu, Dược học cổ truyền và Y học Cổ truyền, Giải phẫu sinh lý, Vi sinh Ký sinh trùng, … Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ có những kiến thức cơ bản về Dược học, cùng với kinh nghiệm thực tế chữa bệnh tại Việt Nam thông qua sự hướng dẫn nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm của các giảng viên. Bên cạnh đó, sinh viên còn được rèn luyện các kỹ năng mềm như kinh tế, văn hóa, xã hội thông qua các buổi học ngoại khóa và giao lưu với các giảng viên và dược sĩ hàng đầu.

Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Trường cũng rất linh hoạt. Nhà trường cố gắng thu xếp thời gian học cho các sinh viên bên ngoài giờ hành chính, với các lớp học buổi tối và các buổi học vào cuối tuần (thứ 7, chủ nhật) để đảm bảo các học viên có điều kiện đi làm và theo học đầy đủ, từ đó hoàn thành khóa học với chất lượng tốt nhất.

Đừng bỏ lỡ cơ hội để trở thành chuyên gia trong ngành Dược! Bấm vào Trung Cấp Y Dược Hà Nội để biết thêm thông tin chi tiết.

image

Related posts

Nghề Dược mang đến cơ hội phát triển tương lai

admintcyd

Chuyên ban C có học trung cấp Dược được không?

admintcyd

Hướng rẽ đưa bạn trở thành trình dược viên

admintcyd