Health News

Được gì khi học dược sĩ trung cấp trường y khoa Pasteur?

Số lượng các trường đào tạo ngành Y dược hệ trung cấp đang tăng lên với mức độ chóng mặt. Trường nào cũng giới thiệu, quảng bá bản thân bằng những ngôn từ hoa mỹ nhất, khiến thí sinh như rơi vào “ma trận”, không biết đâu mới là nơi có thể tin tưởng, có thể giúp mình hoàn thành ước mơ được khoác chiếc áo blouse trắng thiêng liêng.

Chính vì thế, không ít bạn trẻ khi tới phòng tư vấn tuyển sinh Trung cấp Dược trường Y khoa Pasteur đã đặt câu hỏi rằng “tại sao nên chọn trường trung cấp y khoa Pasteur?” hay “được gì khi học dược sĩ trung cấp trường y khoa Pasteur?“…

Và dưới đây chính là câu trả lời thỏa đáng nhất dành cho các bạn:

1. Dược sĩ trung cấp được đào tạo toàn diện về mọi mặt

– Về kiến thức:

Sau khi kết thúc 2 năm học trung cấp Dược tại trường Trung cấp Y khoa Pasteur, các bạn sẽ có được nền tảng kiến thức vững vàng, có kỹ năng thực hành, vận dụng chính xác và linh hoạt lý thuyết vào thực tiễn công việc.

duoc-si-trung-cap-truong-y-khoa-pasteur

Bên cạnh đó, dược sĩ trung cấp học tại trường Trung cấp Y khoa Pasteur cũng được trang bị chuẩn kiến thức ngoại ngữ và tin học văn phòng. Đây là hai môn quan trọng, cần thiết cho quá trình xin việc và làm việc sau này.

– Về kỹ năng:

Nền kinh tế thị trường phát triển năng động như hiện nay đòi hỏi mỗi người ở bất kỳ vị trí công tác nào cũng cần phải có những kỹ năng mềm thiết yếu, và dược sĩ trung cấp cũng không phải là ngoại lệ.

Theo đó, Dược sĩ trung cấp trường Y khoa Pasteur như kỹ năng giao tiếp ứng xử với bệnh nhân, kỹ năng tư duy, kỹ năng làm việc nhóm, phối hợp với đồng nghiệp và các phòng ban khác…

– Về thái độ:

Đối với những người làm việc trong lĩnh vực Y tế, kiến thức, năng lực chuyên môn quan trọng một thì thái độ, ý thức đạo đức, lương tâm nghề nghiệp quan trọng 10. Do đó, trong quá trình học tập tại trường Trung cấp Y khoa Pasteur, các dược sĩ trung cấp tương lai đã được đào tạo, rèn luyện những tố chất này, nhằm đảm bảo cũng cấp cho ngành Y tế nước nhà nguồn nhân lực giỏi về chuyên môn – giàu về y đức.

2. Dược sĩ trung cấp được hưởng chính sách ưu đãi đặc biệt

Ngoài nhưng ưu tiên cho đối tượng chính sách theo đúng quy định của Nhà nước, trường Trung cấp Y khoa Pasteur còn có chính sách ưu đãi riêng, miễn 100% học phí trung cấp Dược năm 2016 nhằm khuyến khích tinh thần học tập, tạo điều kiện thuận lợi cho các em có thể theo đuổi công việc mà mình yêu thích.

3. Đăng ký học dược sĩ trung cấp trường Trung cấp Y khoa Pasteur

Liên hệ tư vấn và nộp hồ sơ tại:

Địa chỉ: Phòng 103, Số 1 – Hoàng Văn Thụ, Phường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông, Hà Nội (Gần Bưu Điện Hà Đông) Điện thoại tư vấn: 0967.736.837 – 0989.55.99.62

Related posts

Yếu tố nào mang lại thành công trong ngành dược?

admintcyd

Tốt nghiệp trung cấp Dược nên chọn hướng đi nào tốt nhất

admintcyd

Trung cấp Y học Hà Nội

admintcyd