Health News

Trung cấp dược chính quy học buổi tối hoặc thứ 7, chủ nhật

Ngành dược đang là một trong những lĩnh vực “hot” nhất hiện nay được nhiều bạn trẻ quan tâm. Mặc dù đã trở thành xu hướng, thị trường lao động trong ngành dược vẫn chưa bão hòa, đặc biệt là từ nay đến năm 2020. Điều này đồng nghĩa rằng, các dược sĩ sẽ có những cơ hội việc làm rất lớn.

Lý do cho sự tăng trưởng này là do lực lượng lao động trong ngành dược được đào tạo không thể đáp ứng nhu cầu của người dân về dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe. Hiện nay, người dân không chỉ quan tâm đến việc điều trị bệnh mà còn chú trọng đến công tác phòng bệnh và bồi bổ sức khỏe.

Vì vậy, hầu hết những người học ngành y nói chung và trung cấp dược nói riêng đều có khả năng tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Chỉ một số nhỏ yêu cầu mức lương cao đối với những người chưa có kinh nghiệm, hoặc học ở các trường không đảm bảo chất lượng dẫn đến trình độ chuyên môn kém, không đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng.

Đào tạo Trung Cấp Dược Chính Quy Học Buổi Tối Hoặc Thứ 7, Chủ Nhật

Trường Trung Cấp Y khoa Pasteur đã nhận thấy xu hướng của xã hội, nhu cầu của thị trường lao động và mong muốn của các bạn trẻ yêu thích nghề dược. Vì vậy, trường thông báo tuyển sinh trung cấp dược chính quy và đào tạo vào buổi tối trong các ngày trong tuần hoặc thứ 7, chủ nhật.

Trường sẽ tổ chức lớp học vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật. Thí sinh có thể linh hoạt lựa chọn thời gian học phù hợp với lịch trình cá nhân.

Với lớp học này, những bạn muốn vừa học vừa làm thêm để tự trang trải chi phí hoặc những bạn đã tốt nghiệp ngành khác và đang làm việc ở cơ quan, doanh nghiệp khác cũng có thể yên tâm đăng ký học trung cấp dược để theo đuổi đam mê và tìm hướng đi mới mà không lo cuộc sống hiện tại bị ảnh hưởng.

Mặc dù học vào buổi tối hoặc thứ 7, chủ nhật, chương trình đào tạo vẫn đảm bảo chất lượng như những bạn học giờ hành chính. Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ được cấp bằng trung cấp dược chính quy và có thể tiếp tục liên thông lên bậc cao đẳng, đại học dược hoặc sử dụng bằng trung cấp dược để xin vào làm việc tại quầy thuốc bệnh viện, cơ sở sản xuất kinh doanh dược phẩm…

Để đăng ký xét tuyển trung cấp dược chính quy học buổi tối hoặc thứ 7, chủ nhật, các bạn chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ theo quy định và nộp về địa chỉ sau: Phòng 305, Nhà A, Số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m – Trong khuôn viên Trường Trung Cấp Công Đoàn).

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Trung Cấp Y Dược Hà Nội, chỉ cần truy cập vào Trung Cấp Y Dược Hà Nội. Hãy nhanh tay đăng ký để khám phá thêm về các khóa học và cơ hội việc làm trong ngành dược!

Related posts

“Bật mí” những loại thực phẩm tốt cho da

admintcyd

Điều Dưỡng Đa khoa Hướng dẫn một số triệu chứng chuẩn đoán nội khoa

admintcyd

Những loại bệnh thường gặp trong thời điểm chuyển mùa

admintcyd