Health News

Scandal yêu Dược – Chót dại với Kinh tế!

Scandal Yêu Dược

Yêu nhưng chưa dám nói – Nghề Dược và nghề Thầy thuốc nói chung luôn được mọi người trọng vọng. Thế nhưng, vì những lý do khác nhau, nhiều người đã chọn ngành học khác thay vì theo đuổi niềm đam mê sâu trong trái tim mình. Chính vì thế, có những người chọn kỹ thuật, điện tử với kỳ vọng vào mức đãi ngộ cao khi tốt nghiệp, và có những người lại chọn kinh tế để có nhiều cơ hội việc làm.

Tuy nhiên, cuộc sống không như mơ, và không phải ai cũng có thể dối lòng mình. Nếu làm công việc mình yêu thích, dù vất vả thế nào, bạn cũng sẽ cảm thấy hạnh phúc. Nhưng nếu làm công việc không yêu thích, bạn sẽ chỉ cảm thấy ức chế và chịu đựng.

Phải có hứng thú thì mới “làm” được

Có rất nhiều người không chấp nhận sống một cuộc sống mệt mỏi và đầy ức chế. Họ lắng nghe tiếng gọi từ tận sâu trong trái tim và tự khẳng định mình bằng con đường học thêm một tấm bằng Trung cấp Dược. Mục đích của họ có thể đơn giản là thực hiện ước mơ, mở rộng kiến thức, hay tìm kiếm một công việc mới với mức đãi ngộ tốt hơn, thậm chí một vị trí mới trong ngành Dược. Không quan trọng mục đích cuối cùng của bạn là gì, nhưng có nhiều người đã và đang theo con đường mà đã phải đi từ lâu.

“Niềm đam mê” là khởi nguồn cho sự thành công trong mọi lĩnh vực. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể lựa chọn ngành nghề phù hợp từ đầu. Rất nhiều thí sinh vào đại học không được tư vấn cẩn thận và không tiếp xúc trực tiếp với ngành nghề trong thực tế. Chính vì lí do này, nhiều sinh viên không hứng thú với ngành học của mình và gặp khó khăn khi đi làm. Điều này dẫn đến sự thất bại trong công việc của họ.

Có rất nhiều tấm gương, dù trình độ học vấn thấp nhưng nhờ đam mê với nghề, họ đã thành công. Vậy nếu bạn đã có đam mê với ngành Dược, tại sao bạn không theo đuổi nó để tạo ra cho mình một cơ hội thành công?

Đăng ký học ngay

Thích thì phải “nhích” thôi – Bạn là những tri thức trẻ nắm vận mệnh của đất nước Việt Nam, không cần phải nói nhiều hơn về thực trạng kinh tế và ngành công nghiệp Dược phẩm. Khi bạn sở hữu cả hai tấm bằng kinh tế và Dược, con đường tới thành công sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Thay cho lời kết: Nếu bạn thực sự yêu ngành Dược, hãy đăng ký học ngay khóa đào tạo “Văn bằng 2 Trung cấp Dược” tại Trung Cấp Y Dược Hà Nội. Chúng tôi cam kết đưa bạn tới những cơ hội thành công trong ngành Dược.

Lưu ý: Nhà trường có lớp trong giờ hành chính, lớp học buổi tối và thứ 7 chủ nhật hàng tuần phù hợp với các thí sinh vừa đi học vừa đi làm!

Related posts

Giới thiệu loại mặt nạ trị mụn siêu hiệu quả từ thiên nhiên

admintcyd

Học Văn bằng 2 Trung cấp Dược – Xu thế chuyển đổi nghề nghiệp tất yếu

admintcyd

Những lý do nên học trung cấp

admintcyd