Health News

Thủ tục đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Dược

Tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Dược

Từ khi thành lập tới nay, Khoa Y Dược – Trường Trung Cấp Thái Nguyên(Cơ sở tại Hà Nội) luôn cố gắng phấn đấu không ngừng nghỉ để nâng cao uy tín, chất lượng giảng dạy, góp phần tạo nên đội ngũ nhân lực giỏi chuyên môn, giàu y đức và nhuẫn nhuyễn về kỹ năng.

thu-tuc-dang-ky-vb2-trung-cap-duoc

Nhằm tạo điều kiện cho những ai muốn mở rộng kiến thức và tìm kiếm một cơ hội nghề nghiệp tốt hơn, trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược học tại Hà Nội. Đối tượng tuyển sinh là những người đã có bằng tốt nghiệp TCCN trở lên thuộc tất cả các nhóm ngành, bao gồm cả khối sức khỏe (thời gian đào tạo 10 tháng) và ngoài khối sức khỏe (thời gian đào tạo 12 tháng).

Thủ tục đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Dược

Để đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Dược, điều kiện đầu tiên là các bạn phải chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ các giấy tờ sau:

– 01 phiếu đăng ký tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ Giáo dục, có dán ảnh, xác nhận của cơ quan đang công tác hoặc xác nhận của địa phương nơi cư trú.

– 02 bản sơ yếu lý lịch học sinh sinh viên có xác nhận của địa phương (mua ngoài hiệu sách).

– 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp + bảng điểm văn bằng thứ nhất (bằng và bảng điểm trung cấp/cao đẳng/đại học).

– 02 bản sao công chứng học bạ THPT.

– 02 bản sao công chứng giấy khai sinh.

– 04 ảnh 3x4cm và 01 ảnh 2x3cm.

– Nếu là đối tượng chính sách thì xin giấy xác nhận của địa phương để hưởng các chế độ ưu tiên theo quy định của Nhà nước.

Các bạn mang bộ hồ sơ trên tới Văn phòng tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội tại địa chỉ tuyển sinh của nhà trường.

Sau khi nhận được bộ hồ sơ đầy đủ, cán bộ tuyển sinh sẽ xét tuyển tại chỗ và thông báo kết quả ngay. Đồng thời hướng dẫn các bạn thời gian làm thủ tục nhập học, hướng dẫn bổ sung giấy tờ (trong trường hợp còn thiếu).

Khi làm thủ tục nhập học, các bạn có thể đăng ký lựa chọn lớp học phù hợp với thời gian biểu của mình, theo đó, có lớp Trung cấp Dược buổi tối, lớp học giờ hành chính từ thứ 2 tới thứ 6 và lớp học vào thứ 7, chủ nhật. Thông tin cụ thể các bạn có thể liên hệ hotline:

Địa chỉ: Phòng 305, Nhà A, Số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m – Trong khuôn viên Trường Trung Cấp Công Đoàn)

Điện thoại tư vấn: 0989.55.99.62

Related posts

Đào tạo Trung cấp Kỹ thuật viên Vật lý Trị liệu và Phục hồi chức năng

admintcyd

Ngành dược và cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp

admintcyd

Làm sao để trở thành dược sĩ giỏi nhất?

admintcyd