Health News

Cung hoàng đạo nào phù hợp với nghề Dược sĩ?

Vậy làm sao để biết được cung hoàng đạo nào phù hợp với nghề Dược sĩ? Dựa trên những phân tích đặc điểm tính cách của các cung hoàng đạo, những người thuộc các cung hoàng đạo dưới đây hợp với nghề Dược sĩ nhất.

Kim Ngưu

Kim Ngưu là cung hoàng đạo ưa thích sự ổn định và an toàn. Những người thuộc cung này có tính kiên nhẫn, trung thực và đặc biệt chăm chỉ. Do đó Dược sĩ có thể coi là lựa chọn lý tưởng đối với những cung hoàng đạo này. Ngoài ra các bạn thuộc cung Kim Ngưu cũng có thể phù hợp với những nghề khác như giáo viên, đầu bếp, kế toán hay luật sư.

Song Ngư

Những người thuộc cung Song Ngư là những người đặc biệt nhạy cảm, biết cảm thông và đặc biệt có trực giác rất tốt. Bên cạnh đó, Song Ngư còn là những người có óc sáng tạo, có đam mê và nhiệt huyết. Với một người luôn sống hết mình vì công việc, đặt tâm hồn và trái tim vào công việc như Song Ngư, thì những công việc như một nhà tâm lý học, Điều dưỡng viên hay Dược sĩ thực sự sẽ vô cùng phù hợp.

Xử Nữ

Xử Nữ là những người có tính cầu toàn cao, làm việc gì cũng rất cẩn thận và ngăn nắp. Những người thuộc cung này còn có khả năng giao tiếp tốt, có khả năng ngôn ngữ và tư duy đặc biệt tốt. Những công việc thích hợp với Xử Nữ là kỹ thuật, dịch thuật, biên tập, đặc biệt Xử Nữ cũng rất thích hợp để làm các công việc trong mảng Y tế như Dược sĩ trong ngành Dược, Điều dưỡng viên, bác sĩ, Kỹ thuật viên Xét nghiệm…

Cự Giải

Cự Giải nổi tiếng là những con người của gia đình. Họ là những người chu đáo, thích che chở người khác. Công việc phù hợp nhất đối với Cự Giải là bác sĩ, giáo viên, Y tá… Bên cạnh đó, nghề Dược cũng là là một gợi ý không tồi cho các Cự Giải.

Thiên Yết

Thiên Yết là những người thông minh, tháo vát, đặc biệt có khả năng tập trung rất cao. Họ không ngại đối mặt với những công việc khó khăn và có tính thử thách. Những công việc phù hợp với Thiên Yết là nhà khoa học, giáo viên, bác sĩ phẫu thuật, Dược sĩ.

Trên đây là những cung hoàng đạo phù hợp với nghề Dược sĩ. Nếu như bạn muốn học ngành Dược thì nên chọn một môi trường tốt để theo học.

Địa chỉ đăng ký học nghề dược sỹ tại: Phòng 105, Nhà Viespa – Số 220, Đường Láng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội. Điện thoại: 02432.97.96.96 – 0933. 827.837

Related posts

Tuyển sinh Trung cấp Dược học tại Hà Đông

admintcyd

Lưu ý trước khi đăng ký học trung cấp Dược

admintcyd

Lý do bạn nên theo học ngành y

admintcyd