Health News

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược học Hà Nội

Thế nhưng nên chuyển nghề gì để phù hợp với nền kinh tế cũng như có thể bắt kịp với xu hướng sử dụng nguồn nhân lực của xã hội? Con đường “Học Văn bằng 2 Trung cấp Dược” gần đây đã được đông đảo bạn trẻ lựa chọn như một hướng đi đúng đắn nhất khi có ý định muốn chuyển nghề. Cùng đi tìm hiểu khóa học “văn bằng 2 trung cấp dược” có gì đặc biệt mà lại thu hút thí sinh đến vậy nhé !

Sinh viên thực hành thí nghiệm

Cơ hội việc làm lớn khi học Văn bằng 2 trung cấp Dược

Nhu cầu về chăm sóc sức khỏe, nhu cầu về khám chữa bệnh ngày càng cao khi xã hội ngày càng phát triển. Hiện nay nhân lực trong nghành y tế Việt Nam còn thiếu hụt rất nhiều, các bệnh viện luôn trong tình trạng quá tải, trong khi đó nhân lực cở các khối nghành khác đang có xu thế bão hòa và dư thừa, khó có thể kiếm được việc làm, gây nên tình trạng lãng phí cho xã hội.

Tốt nghiệp Trung cấp dược trở thành một Dược sĩ, bạn có thể tham gia vào quá trình điều trị bệnh thông qua theo dõi sử dụng thuốc hoặc giải thích các đơn thuốc của các Bác sĩ khi Dược sĩ tham gia hội đồng tư vấn thuốc và điều trị cho bệnh nhân.

Ngoài ra Dược sĩ còn có thể tư vấn sử dụng thuốc cho cộng đồng dân cư nơi nhà thuốc hoạt động. Công tác trong ngành công nghiệp Dược, tại các dây chuyền sản xuất dược phẩm, các công ty kinh doanh dược phẩm, công tác tại các cơ sở quản lý dược, kiểm nghiệm thuốc, thậm chí là cả nghiên cứu thuốc mới…

Học văn bằng 2 trung cấp Dược ở đâu chất lượng đào tạo tốt?

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội thông báo tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Trung cấp Dược sĩ. Đây là chương trình đào tạo Trung cấp Dược văn bằng 2 chính quy đổi từ ngành học khác dành cho đối tượng học viên đã tốt nghiệp từ trình độ Trung cấp trở lên được xây dựng và ban hành dựa trên chương trình khung Trung cấp của Bộ GD&ĐT ban hành kèm theo Thông tư 22/2014/TT-BG-ĐT.

Học viên hoàn thành khóa học Văn bằng 2 Trung cấp Dược, được cấp bằng Trung cấp Dược chính quy thuộc hệ thống văn bằng Quốc gia. và được phép học liên thông lên Cao đẳng Dược hoặc Đại học Dược khi đủ điều kiện theo quy chế tuyển sinh liên thông của Bộ.

Điểm nổi bật của sinh viên theo học tại Ngành Dược – Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là Nhà trường đã ký hợp đồng hợp tác với các Công ty sản xuất kinh doanh và phân phối thuốc dược phẩm lớn, các trung tâm kiểm nghiệm thuốc có uy tín, và các bệnh viện tại Hà Nội nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên thực hành, thực tập. Đảm bảo chất lượng đào tạo, sinh viên ra trường là phải làm được việc ngay.

Với phương châm “Giỏi về chuyên môn – sâu về y lý – giàu về y đức” Trường Trung cấp Y khoa Pasteur phân hiệu Hà Nội, hàng năm cung ứng số lượng lớn Dược sĩ có chuyên môn trình độ và tay nghề cao đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng ngày càng khắt khe của các công ty, các bệnh viện, thậm trí cả những nhà tuyển trạch nước ngoài.

Đăng kí học Văn bằng 2 trung cấp Dược:

Để đăng kí học văn bằng 2 trung cấp Dược và chi tiết về hồ sơ tuyển sinh, lịch học, lịch khai giảng các bạn vui lòng liên hệ:

Phòng Tuyến Sinh Trung Cấp Y Dược Hà NộiĐC: Phòng 105, Tòa nhà Veispa, Số 220 Đường Láng, Đống Đa Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m) ĐT: 0989.55.99.62 – 02432 97 98 98​

Related posts

Bí quyết giúp bạn tự tin, tỏa sáng trong ngày đầu đi làm

admintcyd

Những lợi thế khi học trung cấp dược

admintcyd

Nghề Dược mang đến cơ hội phát triển tương lai

admintcyd