Health News

Địa chỉ học Trung cấp y Dược uy tín tại Hà Nội

Bạn có biết rằng nhu cầu học tập của các em học sinh và sinh viên ngày càng tăng cao? Và để đáp ứng nhu cầu này, các địa chỉ học Trung Cấp Y Dược cũng đua nhau mọc lên. Với các em học sinh, đây thực sự là cơ hội để họ tiến gần hơn đến ước mơ áo blu trắng. Tuy nhiên, không phải cơ sở đào tạo nào cũng đáp ứng được chất lượng giảng dạy mong muốn.

Tìm đến Trung Cấp Y Dược Hà Nội, địa chỉ uy tín trong ngành

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một địa chỉ đăng ký học Trung Cấp Y Dược Hà Nội, hãy nộp hồ sơ tại Trung Cấp Dược – Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội 2018. Địa chỉ của trường là Phòng 105, Tòa nhà Veispa, Số 220 Đường Láng, Đống Đa Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m). Để liên hệ, bạn có thể gọi điện đến số 0989 55 99 62 – 0933 827 837 – 02432 97 98 98.

Trung Cấp Y Dược Hà Nội luôn đi đầu trong công tác đào tạo Dược sĩ trình độ Trung Cấp trên địa bàn Hà Nội và đã được Bộ Y tế vinh danh trong nhiều năm trở lại đây. Với uy tín này, đã có nhiều bạn trẻ lựa chọn trường để theo đuổi niềm đam mê của mình.

Image

Hệ đào tạo phù hợp với mọi đối tượng

Trung Cấp Y Dược được chia thành từng hệ đào tạo phù hợp với các nhóm đối tượng khác nhau. Với Trung Cấp Y Dược Hà Nội, bạn có thể chọn hệ 3 năm (đối tượng tốt nghiệp THCS), hệ 2 năm 3 tháng (đối tượng học hết lớp 12), hệ 2 năm (đối tượng tốt nghiệp THPT), hệ 12 tháng (đối tượng tốt nghiệp TCCN trở lên các nhóm ngành ngoài khối sức khỏe), hoặc hệ 10 tháng (đối tượng tốt nghiệp TCCN trở lên các nhóm ngành thuộc khối sức khỏe).

Hướng dẫn hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung Cấp Y Dược Hà Nội 2018

Để đăng ký xét tuyển Trung Cấp Y Dược Hà Nội 2018, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển TCCN (01 bản)
  • Sơ yếu lý lịch HSSV (02 bản)
  • Giấy khai sinh (2 bản)
  • Bằng tốt nghiệp, học bạ THCS/THPT (02 bản)
  • Bằng tốt nghiệp + Bảng điểm văn bằng 1 (nếu có – 02 bản)
  • 01 ảnh 2x3cm, 04 ảnh 3x4cm

Lưu ý: Các giấy tờ trên cần được công chứng và có xác nhận của địa phương hoặc cơ quan đang công tác.

Hãy lựa chọn Trung Cấp Y Dược Hà Nội, nơi mang đến cho bạn chất lượng giảng dạy tốt nhất và giúp bạn tiến gần đến áo blu trắng ước mơ!

Related posts

Muốn có thời gian chăm sóc gia đình con gái nên học ngành Dược hay Điều dưỡng

admintcyd

Đào tạo Kỹ thuật viên Xét nghiệm Hà Nội ở đâu chất lượng tốt?

admintcyd

Tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Dược học thứ 7, chủ nhật

admintcyd