Health News

Địa chỉ liên thông cao đẳng Hà Nội năm 2016

Dược hiện nay đang phát triển vô cùng mạnh mẽ, dẫn đến nhu cầu về nhân lực ngành Dược tăng cao cả về số lượng lẫn chất lượng. Để đáp ứng yêu cầu này, các Dược sĩ trung cấp cần không ngừng học hỏi và nâng cao trình độ chuyên môn.

Lên cao đẳng Dược, đại học Dược là một bước đi tất yếu đối với Dược sĩ trung cấp. Đây cũng là giải pháp lý tưởng cho những bạn trẻ đam mê ngành Dược muốn nâng cao trình độ học vấn và hoàn thiện con đường học tập mà không đủ điều kiện để thi đậu vào đại học.

1. Điều kiện để học liên thông cao đẳng Dược

Để được học liên thông cao đẳng Dược, bạn cần có bằng trung cấp Dược chuyên nghiệp, sức khoẻ tốt và không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

2. Linh hoạt trong thời gian đào tạo liên thông cao đẳng Dược

Trường Dược Hà Nội tổ chức các lớp học vào thứ 7 và chủ nhật, phù hợp với những người đang đi làm. Điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên học liên thông.

Sinh viên tốt nghiệp Trung cấp Dược khi học liên thông lên cao đẳng Dược sẽ được miễn giảm một số môn học tương đồng, giúp rút ngắn thời gian học chỉ còn 1,5 năm. Vậy tổng thời gian học từ trung cấp Dược chuyên nghiệp đến cao đẳng Dược chính quy là 3,5 năm.

3. Hồ sơ tuyển sinh liên thông cao đẳng Dược

  • Bản sao bằng tốt nghiệp trung cấp Dược chuyên nghiệp công chứng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời có dấu đỏ của nhà trường.
  • Bản sao bảng điểm trung cấp Dược có công chứng.
  • Phong bì có dán sẵn tem ghi đầy đủ địa chỉ và số điện thoại của thí sinh.
  • 4 ảnh 3×4.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Thời gian ôn thi liên thông và lệ phí sẽ được thông báo trực tiếp khi thí sinh nộp hồ sơ.

Để đăng ký liên thông cao đẳng Dược chính quy, bạn hãy liên hệ với Trung Cấp Y Dược Hà Nội qua số điện thoại 0967.736.837 hoặc 0989.55.99.62. Mọi thông tin chi tiết sẽ được tư vấn tại địa chỉ phòng 103, số 1 – Hoàng Văn Thụ, Phường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông, Hà Nội (gần Bưu Điện Hà Đông).

Hãy nắm bắt cơ hội và tham gia chương trình liên thông cao đẳng Dược để đạt được thành công trong năm 2016. Trung Cấp Y Dược Hà Nội sẽ cùng bạn chinh phục thành công mới!

Related posts

Thực phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường an toàn

admintcyd

Học Trung cấp dược có được làm trình dược viên?

admintcyd

Trung cấp dược chính quy học buổi tối hoặc thứ 7, chủ nhật

admintcyd