Xét tuyển Cao đẳng Y Dược hệ chính quy đào tạo 2 năm học thứ 7 & chủ nhật

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược hệ chính quy đào tạo 2 năm học thứ 7 & chủ nhật
5 (100%) 1 vote

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tạo điều kiện học tập cho tất cả thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hệ chính quy đào tạo 2 năm với khung thời gian học được thiết kế linh hoạt.

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Y Dược hệ chính quy đào tạo 2 năm Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Y Dược hệ chính quy đào tạo 2 năm

Cao đẳng Y Dược hệ chính quy đào tạo 2 năm tuyển sinh trên cả nước

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục triển khai tuyển sinh – đào tạo Cao đẳng Y Dược hệ chính quy đào tạo 2 năm với 5 ngành học gồm:

Đây là cơ hội học tập tuyệt vời đối với ngành học bản thân yêu thích tại một trong số ít địa chỉ đào tạo uy tín hàng đầu tại Việt Nam – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur! Thí sinh hoàn toàn có quyền lựa chọn ngành học cho bản thân nếu đáp ứng được điều kiện đầu vào theo quy định của Bộ LĐTB&XH.

Đáng chú ý, Nhà trường sẽ không giới hạn thí sinh ở bất kỳ một vấn đề nào bao gồm: vùng miền, tôn giáo, dân tộc,… thậm chí là tuổi tác, giới tính (trừ ngành Hộ sinh).

Nếu thí sinh đã có cho mình tấm bằng Trung cấp Y Dược không cùng ngành với ngành mà bản thân muốn học tập thì bạn có thể nhanh tay đăng ký Cao đẳng Y Dược hệ chính quy đào tạo 2 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược hệ chính quy đào tạo 2 năm học thứ 7 & chủ nhật

So với những năm trước, quy chế đào tạo về Cao đẳng Y Dược hệ chính quy đào tạo 2 năm không thay đổi. Cụ thể, thời gian đào tạo là 2 năm, được chia làm 4 kỳ, mỗi kỳ gồm 5 tháng và 1 năm sẽ có 2 kỳ.

Đây là mốc thời gian đào tạo được các chuyên gia đánh giá hợp lý để các cán bộ Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên Xét nghiệm, Hộ sinh, Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu tương lai có đủ thời gian tích lũy, rèn luyện kiến thức cũng như tránh thời gian dư thừa không cần thiết.

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược hệ chính quy đào tạo 2 năm học thứ 7 & chủ nhật

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược hệ chính quy đào tạo 2 năm học thứ 7 & chủ nhật

Đáng chú ý, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng khung thời gian học vào thứ 7 và chủ nhật giúp sinh viên thuận lợi theo học mà vẫn đảm bảo được công việc đang làm hiện tại.

Có thể thấy đây là cơ hội học tập thuận lợi cho rất nhiều thí sinh yêu thích và mong muốn học tập khối ngành này trong thời gian nhanh, hay đang đi làm. Mặt khác, việc có cho mình thêm một tấm bằng còn giúp bạn mở thêm một hoặc nhiều cơ hội việc làm khác trong tương lai, nhất là khi các khối ngành mà Nhà trường đào tạo đều không thể thiếu trong hệ thống ngành Y tế tại Việt Nam cũng như các nước khác trên thế giới.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hệ chính quy đào tạo 2 năm năm 2021

Với tình hình dịch Covid-19 như hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai đồng thời các phương án tuyển sinh sau:

Phương án 1: Thực hiện đăng ký nhanh chóng thông qua hệ thống đăng ký trực tuyến bằng cách click vào link sau và hoàn thiện thông tin theo quy định:

https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky-truc-tuyen

Phương án 2: Đến trực tiếp Nhà trường để tiến hành đăng ký và hoàn thiện thủ tục nhập học.

Phương án 3: Chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hệ chính quy đào tạo 2 năm và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo đường bưu điện qua một trong những địa chỉ sau:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: trungcapyduochanoi.com.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*