TUYỂN SINH VĂN BẰNG 2 CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG ĐÀ NẴNG NĂM 2017

TUYỂN SINH VĂN BẰNG 2 CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG ĐÀ NẴNG NĂM 2017
5 (100%) 2 votes

Ngành Y Dược đang có tiềm năng phát triển trong tương lai, theo học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là sự lựa chọn sáng suốt với nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm có mức thu nhập ổn định

Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2017
Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2017

Trong thực tại, dân số nước ta đang dần rơi vào tình trạng già hóa dân số vì vậy Điều dưỡng viên chính là một trong những công việc hấp dẫn nhất trong tương lai. Chính vì thế, bên cạnh các ngành Y Dược khác thì theo học văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng lại đang được nhiều thí sinh lựa chọn nhất.

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là lựa chọn sáng suốt

Thay vì học Cao đẳng Điều Dưỡng hay Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Đà Nẵng, nhiều người lại lựa chọn cho mình một hình thức học khá thuận tiện về cả thời gian và cơ hội việc làm. Tuy nhiên để được được đào tạo chuyên môn theo chuẩn Bộ y tế bạn nên chọn những cơ sở như Trường Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ giảng viên chất lượng cao.

Theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là sự lựa chọn đúng đắn cho nhiều bạn trẻ đang băn khoăn lựa chọn ngành nghề bắt kịp xu thế của xã hội. Đây không chỉ là cơ sở đào tạo tốt nhất dành cho bạn mà còn là địa chỉ cung cấp nhân lực cán bộ y tế tốt nhất trình độ Cao đẳng hiện nay tới thị trường nhân lực.

Điều Dưỡng viên ngày càng là nghề nghiệp hấp dẫn
Điều Dưỡng viên ngày càng là nghề nghiệp hấp dẫn 

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2017

Căn cứ vào chương trình đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, năm 2017, trường sẽ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng với thời gian học ngắn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng kiến thức.

Cụ thể thời gian đào tạo sẽ là 18 tháng với đối tượng đã có bằng tốt nghiệp hệ cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm lĩnh vực sức khỏe, 20 tháng đối với thí sinh đã có bằng tốt nghiệp cao đẳng các chuyên ngành không thuộc lĩnh vực nhóm ngành sức khỏe. Tức là bạn chỉ mất từ 1,5 năm đến gần 2 năm để có tấm bằng cao đẳng điều dưỡng chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.

Sau khi hoàn tất chương trình đào tạo, người học sẽ được cấp bằng cao đẳng chính quy và được phép liên thông đại học Điều dưỡng ngay khi đủ điều kiện theo quy định về tuyển sinh liên thông. Như vậy, học văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng rất tiện lợi và phù hợp với nhu cầu của nhiều người.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng chỉ cần tốt nghiệp THPT
Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hiện Nhà trường đang tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng dành cho các đối tượng đã có 1 văn bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên. Nhà trường có các lớp học vào ngoài giờ hành chính như học buổi tối hoặc học vào cuối tuần để học viên có thể đi học mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại của mình. Bởi vậy, thời gian học tiện lợi hơn Cao đẳng Điều Dưỡng và hợp với điều kiện của người đã đi làm.

Thí sinh có nguyện vọng và mong muốn theo học Văn bằng Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2017 có thể nộp theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng :  số 365 Phan Châu Trinh –  P. Bình Thuận – Q. Hải Châu- Tp. Đà  Nẵng. Điện thoại tư vấn: 0236.808.808 – 0994.808.808.

Nguồn: trungcapyduochanoi.com.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*