Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược từ Trung cấp Dược năm 2023

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược từ Trung cấp Dược năm 2023
5 (100%) 1 vote

Liên thông Cao đẳng Dược từ Trung cấp Dược là điều đúng đắn khi Thông tư nâng cao chất lượng cán bộ ngành Y tế được ban hành. Theo đó, thí sinh cần cập nhật thông tin tuyển sinh chính xác để nâng cao cơ hội trúng tuyển.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược từ Trung cấp Dược năm 2023 Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược từ Trung cấp Dược năm 2023

Lợi thế khi liên thông từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng Dược là gì?

Tại Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, lợi thế khi thí sinh liên thông từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng Dược có thể bao gồm:

Kiến thức và kỹ năng nền tảng: Trung cấp Dược cung cấp cho bạn một nền tảng vững chắc về các kiến thức cơ bản trong lĩnh vực dược học. Khi liên thông lên Cao đẳng Dược, bạn có một cơ sở vững chắc để tiếp tục phát triển và tiếp thu những kiến thức và kỹ năng chuyên sâu hơn.

Tiết kiệm thời gian: Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng giúp bạn tiết kiệm thời gian so với việc bắt đầu từ đầu ở mức Cao đẳng.

Mở rộng cơ hội nghề nghiệp: Có bằng Cao đẳng Dược sẽ mở rộng cơ hội nghề nghiệp của bạn. Bạn có thể trở thành kỹ thuật viên dược phẩm, nhân viên phòng chống dịch bệnh, hoặc làm việc trong các cơ sở y tế, nhà thuốc, công ty dược phẩm, hoặc các tổ chức liên quan khác.

Đào tạo chuyên sâu: Chương trình Cao đẳng Dược cung cấp cho bạn những kiến thức và kỹ năng chuyên sâu hơn trong lĩnh vực dược học. Bạn sẽ được học về quy trình sản xuất, kiểm tra chất lượng, quản lý thuốc, và các lĩnh vực khác liên quan đến công nghệ dược phẩm.

Khả năng thăng tiến: Bằng Cao đẳng Dược có thể là cơ sở để bạn tiếp tục học lên cao hơn, như Đại học Dược, để nghiên cứu và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực dược học.

Địa chỉ nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược năm 2023

Địa chỉ nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược năm 2023

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược 2023

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường đào tạo y tế hàng đầu tại Việt Nam và có chương trình Liên thông Cao đẳng Dược. Dưới đây là những thông tin cơ bản về tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược:

Điều kiện tuyển sinh: Để được tuyển sinh vào chương trình Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần có bằng tốt nghiệp THPT và bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược.

Thời gian và chương trình học: Chương trình Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 15 tháng. Trong suốt thời gian học, sinh viên sẽ theo học các môn học chuyên ngành như Hóa dược, Dược lý, Dược liệu, Quản lý nhà thuốc, Công nghệ dược phẩm, Kiểm nghiệm dược phẩm, và các môn học khác liên quan đến lĩnh vực dược học.

Giảng đường và thực hành: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có các giảng đường và phòng học được trang bị hiện đại, đáp ứng các yêu cầu giảng dạy và học tập của sinh viên. Ngoài ra, sinh viên cũng được thực hành trong các phòng thí nghiệm và phòng máy tính của trường để rèn kỹ năng thực tế trong lĩnh vực dược học.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2023: Thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược;
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm Trung cấp Dược;
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT;
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh;
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND hoặc thẻ căn cước;
 • Giấy khám sức khỏe.

Link đăng ký trực tuyến: https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky

Các thắc mắc, thí sinh liên hệ về một trong những địa chỉ sau:

 • Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
 • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913

Nguồn: trungcapyduochanoi.com.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*