Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm trên toàn quốc năm 2023

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm trên toàn quốc năm 2023
5 (100%) 1 vote

Thí sinh trên cả nước đều có cơ hội tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nếu đáp ứng được các quy định về điều kiện đầu vào theo quy định.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm trên toàn quốc năm 2023 Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm trên toàn quốc năm 2023

Lợi thế khi học ngành Xét nghiệm là gì?

Học ngành Xét nghiệm (hay còn gọi là Hóa sinh y học, Xét nghiệm y học) mang lại nhiều lợi thế cho sinh viên và người học. Dưới đây là một số lợi thế chính khi học ngành này được Phòng Truyền thông Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp:

Có nhu cầu việc làm: Lĩnh vực xét nghiệm y tế là một ngành có nhu cầu việc làm ổn định và liên tục. Với sự phát triển của ngành y tế và sự gia tăng của các bệnh lý, cần có những chuyên gia xét nghiệm để thực hiện các xét nghiệm cần thiết.

Đóng góp cho chẩn đoán và điều trị: Xét nghiệm y tế là một bước quan trọng trong quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh. Thông qua các phép đo và phân tích mẫu máu, nước tiểu, dịch cơ thể và các mẫu khác, người xét nghiệm có thể cung cấp thông tin quan trọng giúp bác sĩ đưa ra chẩn đoán chính xác và đề xuất phương pháp điều trị phù hợp.

Đóng vai trò quan trọng trong công nghệ y tế: Công nghệ y tế liên tục phát triển và xét nghiệm đóng vai trò quan trọng trong việc áp dụng và phát triển các công nghệ này. Việc nắm vững kiến thức và kỹ năng xét nghiệm giúp bạn thích ứng và sử dụng hiệu quả các thiết bị và công nghệ mới trong lĩnh vực này.

Tiềm năng nghiên cứu và phát triển: Ngành Xét nghiệm không chỉ giúp bạn trở thành một chuyên gia thực hiện xét nghiệm mà còn mở ra cơ hội tham gia vào hoạt động nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực y học. Bạn có thể đóng góp vào việc phát triển phương pháp xét nghiệm mới, cải tiến các quy trình và thực hiện các nghiên cứu khoa học liên quan đến xét nghiệm y tế.

Tính ứng dụng rộng: Kiến thức và kỹ năng xét nghiệm có tính ứng dụng rộng. Bạn có thể làm việc trong các bệnh viện, phòng xét nghiệm, trung tâm nghiên cứu y tế, các công ty dược phẩm hoặc công ty chẩn đoán y tế. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia vào các dự án y tế toàn cầu hoặc làm việc trong các tổ chức y tế công cộng.

Nhưng để thành công trong ngành Xét nghiệm, bạn cần có kiến thức chuyên sâu về hóa sinh y học, kiểm soát chất lượng, quy trình xét nghiệm, và sự cẩn thận và tỉ mỉ trong công việc.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2023

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2023

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm trên toàn quốc năm 2023

Theo thông báo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh trên toàn quốc đều có thể tham gia tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường nếu đáp ứng được các quy định về tuyển sinh của Trường đã đưa ra.

Các quy định về tuyển sinh các ngành như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Vật lý trị liệu cũng đã được Nhà trường thông báo công khai trên các phương tiện truyền thông của Nhà trường. Theo đó, nếu thí sinh yêu thích các ngành học này có thể tìm hiểu và tham gia tuyển sinh tại Trường.

Đối với Cao đẳng Xét nghiệm, thí sinh cần đáp ứng có điều kiện sau:

 • Thí sinh tốt nghiệp THPT/BTVH;
 • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự;
 • Sức khỏe của thí sinh cũng cần đảm bảo để quá trình học tập diễn ra hiệu quả.

Sau đó, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm với đầy đủ các giấy tờ sau:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2023;
 • 02 bản photo công chứng học bạ;
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh;
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng thẻ căn cước hoặc CMND;
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
 • Giấy khám sức khỏe.

Thí sinh có thể ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN hoặc gửi hồ sơ về địa chỉ sau:

 • Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.
 • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
 • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913

Nguồn: trungcapyduochanoi.com.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*