Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022
5 (100%) 1 vote

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng làm năm 2022. Thí sinh tìm hiểu thông tin để hoàn tất thủ tục tuyển sinh đúng cách.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Cao đẳng Điều dưỡng chính quy là chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng, dành cho những đối tượng đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH. Đây được xem là một trong những cột mốc quan trọng đối với các bạn trẻ khi định hướng con đường nghề nghiệp của mình.

Theo thống kê, hiện số lượng nhân lực ngành Điều dưỡng chưa thể đáp ứng đủ so với thực tế hiện nay, nhất là khi số lượng các bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe,… không ngừng phát triển về số lượng và quy mô. Mặt khác, nhu cầu về nguồn nhân lực Điều dưỡng viên không chỉ cần trong nước mà các quốc gia phát triển và đang phát triển cũng rất khan hiếm, trong khi đây là ngành có thể làm việc tại môi trường nước ngoài.

Theo đó, học Cao đẳng Điều dưỡng mở ra rất nhiều cơ hội việc làm cho thí sinh không chỉ trong nước mà còn các quốc gia khác trên thế giới.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo những thông tin quan trọng về ngành học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ đào tạo chính quy 3 năm như sau:

– Ngành tuyển sinh: Cao đẳng Điều dưỡng

– Hệ đào tạo: Chính quy

– Thời gian đào tạo: 3 năm. Thí sinh sẽ học trong 6 kỳ, mỗi kỳ bao gồm 5 tháng và 1 năm có 2 kỳ học.

– Khung thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng: Từ thứ 2-6.

– Phạm vi tuyển sinh: Không giống như một số trường khác, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không giới hạn phạm vi tuyển sinh đối với Cao đẳng Điều dưỡng hay bất kỳ ngành học nào của Trường. Chỉ cần thí sinh đảm bảo các quy định về tuyển sinh của Nhà trường đưa ra thì đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

– Đối tượng tuyển sinh: Không giới hạn giới tính, chỉ cần thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2022.

– Thông tin về điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022:

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng uy tín năm 2022

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng uy tín năm 2022

– Thông tin về hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022:

Đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2022 như thế nào?

Không chỉ Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh mong muốn học các ngành học khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm hay Cao đẳng Vật lý trị liệu đều có thể đăng ký học tập thông qua một trong những hình thức đăng ký sau:

  • Cách 1: Tiến hành ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN. Với hình thức đăng ký này, dù bạn ở đâu, sáng hay tối, hoặc trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Chỉ với thiết bị có thể kết nối internet, bạn hoàn toàn có thể hoàn thiện quy trình đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Thí sinh có thể đến trực tiếp Nhà trường để đăng ký tuyển sinh hoặc tư vấn ngành học hay hỏi kỹ hơn về quy trình tuyển sinh, nhập học tại Trường.
  • Cách 3: Sau khi hoàn thiện bộ hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh có thể gửi chúng qua đường bưu điện về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Bộ phận tiếp nhận thông tin, hồ sơ đăng ký của Nhà trường sẽ liên hệ sớm nhất đến thí sinh để thông báo thí sinh có trúng tuyển hay không. Đồng thời nếu thí sinh có bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ về Nhà trường qua một trong những địa chỉ sau:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: trungcapyduochanoi.com.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*