Trường đào tạo Cao Đẳng Điều Dưỡng cần có những điều kiện gì ?

Bầu chọn bài viết.

Nhiều thí sinh băn khoăn khi không biết lựa chọn học Cao Đẳng Điều Dưỡng ở đâu để có thể đảm bảo đầu ra, uy tín mà đáp ứng được những yêu cầu của bộ.

Ngành Điều Dưỡng đang dần khẳng định được vị thế của mình trong hệ thống thuộc ngành Y Tế , càng ngày ngành càng trở nên hot vì tốc độ dân số già rất nhanh, lượng điều dưỡng viên ra trường cũng không đủ cầu.Theo Như số liệu thống kê của Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng thì điều dưỡng viên mới có 40% so với thực tế.

Tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng Đà Nẵng

Để đào tạo được Cao Đẳng Điều Dưỡng cần những  tiêu chí gì 

Y Dược nói chung hay ngành Điều Dưỡng nói riêng đều là những ngành rất đặc thù liên quan trực tiếp đến sức khỏe của người bệnh vì thế phải đào tạo thật bài bản và chuẩn chỉnh không thể qua loa như những ngành khác.

Đào tạo Y Dược nói chung hay Điều Dưỡng nói riêng không nên chỉ giảng lý thuyết không cần phải đào tạo thực hành mô hình tốt nhất phải là bệnh viện gắn liền với trường học là nơi để cho sinh viên có thể tiện trong việc thực hành.

Để có thể  đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm cần đáp ứng được các yêu cầu sau

Theo học Cao đẳng Điều dưỡng đang được nhiều thí sinh lựa chọn

Theo học Cao đẳng Điều dưỡng đang được nhiều thí sinh lựa chọn

  • Nhà trường có cơ sở vật chất đầy đủ, chuyên nghiệp phục vụ cho sinh viên học thực hành thực tập của sinh viên.
  • Trường cũng cần phải có những giáo viên giỏi, giàu chuyên môn, giàu y đức, tận tâm tận lực với nghề.
  • Có cơ sở thực hành đầy đủ những cơ sở vật chất để sinh viên có thể học thực hành song song với việc học lý thuyết, phương pháp tối ưu thí sinh nên lựa chọn theo học những trường đào tạo Y Dược theo mô hình Bệnh viện gắn liền với Trường học.
  • Trường cần được Bộ Y tế cũng như Bộ LĐTB và Xã Hội thẩm định về cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị.

Khi bạn tìm được một trường Cao đẳng nào đào tạo Y Dược nào đáp ứng được cả bốn tiêu chí trên, thì bạn có thể yên tâm theo học mà không cần phải lo lắng gì về chất lượng đào tạo.

Để đào tạo được Cao Đẳng Điều Dưỡng cần những tiêu chí gì

Để đào tạo được Cao Đẳng Điều Dưỡng cần những  tiêu chí gì 

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng nơi đào tạo Cao Đẳng Điều Dưỡng hàng đầu

Nếu bạn đang  muốn tìm một trường Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo chất lượng và đáp ứng được những tiêu chí trên thì bạn hãy đến với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu trên cả nước trong việc đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường chuyên ngành đào tạo Cao đẳng Y Dược ngoài đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí trên mà nhà trường còn có bệnh viện riêng cho sinh viên học thực hành, thực tập và luôn có những chính sách an sinh nhằm hỗ trợ cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng có tinh thần vươn lên trong học tập Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng

Hiện nay nhà trường đào tạo và chuyên ngành chính là Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược  thời gian đào tạo là 3 năm với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT, điều này giúp các thí sinh có đam mê với ngành Y Dược có thể tự tin theo đuổi đam mê của mình mà không phải chịu áp lực thi cử quá nhiều.Ngoài ra nhà trường cũng đào tạo các ngành như liên thông Cao Đẳng Điều Dưỡng, Văn Bằng 2 Cao Đẳng Điều Dưỡng để hỗ trợ cho các thí sinh đã học các ngành khác muốn nâng cao khả năng của mình

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: Số 365 Phan Châu Trinh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng. Số điện thoại liên hệ: 0236.808.808 – 0994.808.808.

Nguồn: Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*