Trung cấp Điều dưỡng đa khoa học ở đâu tốt nhất?

Đào tạo chuyển đổi VB2 Trung cấp Điều dưỡng đa khoa 2017
Trung cấp Điều dưỡng đa khoa học ở đâu tốt nhất?
5 (100%) 1 vote

Em năm nay vừa tốt nghiệp Trung cấp Dược muốn học thêm Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng đa khoa nhưng không biết nên học ở địa chỉ nào tốt nhất? (Lưu Nga)

Trả lời:

Chào bạn Lưu Nga ban tư vấn tuyển sinh Trung cấp Y Dược Hà Nội xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Điều dưỡng hiện đang là một trong những ngành nghề thu hút được đông đảo giới trẻ theo học, trong đó việc thí sinh đã có 1 văn bằng, lại quay trở lại học Trung cấp Điều dưỡng Đa khoa là điều không hề hiếm. Chính vì thế các thí sinh có niềm đam mê với ngành nghề này hãy lựa chọn Trường Trung cấp Y khoa Pasteur.

Học ngành điều dưỡng mở ra rất nhiều cơ hội việc làm

Học ngành điều dưỡng mở ra rất nhiều cơ hội việc làm

Trung cấp Điều dưỡng Đa khoa thu hút thí sinh

Nhìn vào tình trạng thực tế ở nước ta hiện nay có thể thấy rằng ngành Điều dưỡng đang thiếu trầm trọng nguồn nhân lực. Ở các bệnh viện đặc biệt là bệnh viện tuyến tỉnh một Điều dưỡng viên phải thực hiện nhiệm vụ chăm sóc cho hàng chục bệnh nhân cùng lúc, vào những mùa cao điểm như thay đổi thời tiết, các Điều dưỡng viên phải liên tục tăng ca mới mong đáp ứng được nhu cầu của xã hội. Chính vì nguồn nhân lực không đủ đã thu hút các thí sinh học Cao đẳng Điều dưỡng.

Hơn nữa, ngành Điều dưỡng đang dần trở thành một ngành độc lập, Điều dưỡng viên có thể làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế hoặc trực tiếp chăm sóc cho bệnh nhân tại gia đình. Hiện nay, với những gia đình có điều kiện, họ thường thuê Điều dưỡng viên về tận nhà chăm sóc người bệnh theo giờ, theo ngày, theo tuần… với mức phí thù lao vô cùng hấp dẫn.

Đào tạo Trung cấp Điều dưỡng Đa khoa năm 2017

Đào tạo Trung cấp Điều dưỡng Đa khoa năm 2017

Chọn trường đào tạo Trung cấp Điều dưỡng Đa khoa tốt nhất

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là một trong những cơ sở đào tạo Điều dưỡng đa khoa chất lượng. Với gần 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo ra những Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, trường tự hào là một trong những nơi được Bộ Giáo dục và Bộ Y Tế công nhận.

Trường luôn chú trọng đổi mới phương pháp giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế. Tại đây, sinh viên theo học sẽ được đào tạo một cách tốt nhất theo đúng chương trình của Bộ đề ra. Hơn nữa, với trang thiết bị hiện đại, sẽ tạo cơ hội tốt nhất giúp sinh viên trau dồi kỹ năng thực hành. Bên cạnh đó với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn tiếp thu được những kiến thức và giải đáp thắc mắc cho những bạn sinh viên chưa nắm vững được kiến thức. 

Thí sinh có mong muốn học ngành Điều dưỡng Đa khoa nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Tư vấn tuyển sinh Trung cấp Y Dược 2017

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh – TPHCM. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Trungcapyduochanoi.com.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*