Tiêu chí chọn trường Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng tại Hà Nội

Tiêu chí chọn trường Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng tại Hà Nội
5 (100%) 1 vote

Học tập tại địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng là đòn bẩy quan trọng giúp các Dược sĩ tương lai có được hành trang tốt để thuận lợi theo đuổi đam mê.

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược đào tạo theo mô hình Viện - Trường Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược đào tạo theo mô hình Viện – Trường

Theo thông tư số 26 và 27 của Bộ Y tế và Bộ Nội vụ, bắt đầu từ ngày 1/1/2021 ngành Y tế chỉ tuyển viên chức có trình độ Cao đẳng trở lên. Từ ngày 1/1/2025 các chức danh trong trình độ Trung cấp sẽ bị loại bỏ hoàn toàn. Do đó, Liên thông Cao đẳng Dược ngay trong năm 2021 là một lựa chọn hàng đầu nếu bạn có mong muốn có được công việc ổn định sau này.

Tuy nhiên việc học có tốt hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào địa chỉ đào tạo. Vậy bạn đã biết những tiêu chí nên quan tâm khi theo học Cao đẳng Dược hệ Liên thông?

Chương trình đào tạo Dược sĩ hệ Cao đẳng phải đạt chuẩn

Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược của một trường uy tín phải đạt chuẩn chung của Bộ Y tế. Đồng thời, Nhà trường phải luôn cập nhật kiến thức mới vào trong chương trình giảng dạy để sinh viên kịp thời nắm bắt, tránh tình trạng thụt lùi, bỡ ngỡ sau khi tốt nghiệp đi làm.

Song song với đào tạo kiến thức, nhà trường cần có chương trình thực hành chuyên sâu. Chẳng hạn như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng thời gian thực hành lên đến 70% tổng thời gian học và 30% thời gian dành cho lý thuyết theo mô hình Viện – Trường. Điều này giúp sinh viên không chỉ nắm vững kiến thức mà còn thành thạo trong kỹ năng hành nghề thực tế.

Trường đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược sở hữu đội ngũ giảng viên giỏi

Đây là một trong những tiêu chí quan trọng trong tổng hợp các tiêu chí về trường đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng, bởi đây không chỉ là người truyền đạt kiến thức mà còn là người truyền ngọn lửa đam mê nghề nghiệp đến những thế hệ trẻ đang học tập ngành Dược và trở thành những Dược sĩ trong tương lai. đưa ra con đường cho học viên của mình mà còn là người truyền lửa đến học viên.

Với những trường học có đội ngũ giảng viên giỏi, giàu nhiệt huyết hiển nhiên sinh viên sẽ được truyền tải kiển thức tốt hơn. Bởi vậy đây là một thước đo không thể thiếu để lựa chọn một ngôi trường Cao đẳng Dược uy tín.

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược uy tín năm 2021

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược uy tín năm 2021

Cơ sở vật chất cần hiện đại

Dược học là một ngành khá đặc thù, liên quan trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng con người. Vì vậy nếu được học tập trong môi trường sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị thí nghiệm tiên tiến sẽ là lợi thế rất lớn cho học viên.

Việc có nhiều mẫu thuốc và mô hình nhà thuốc tại trường sẽ giúp sinh viên hiểu rõ bản chất và cách thức hoạt động mỗi loại thuốc riêng biệt ngay trên lớp học; cùng với cơ sở vật chất hiện đại sẽ giúp sinh viên dễ tiếp thu bài học trong suốt quá trình học tập.

Không ngừng nâng cao uy tín với các nhà tuyển dụng

Một địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược có tỉ lệ sinh viên làm đúng chuyên ngành sau khi tốt nghiệp cũng là thước đo quan trọng và thực tế nhất để khẳng định uy tín đào tạo của một trường Cao đẳng Dược. Đây cũng có thể xem là kết quả của quá trình đào tạo của bất kỳ trường học, cơ sở đào tạo nào.

Vì vậy, bạn cần lựa chọn những địa chỉ nhận được đánh giá cao từ các nhà tuyển dụng nhằm rút ngắn thời gian trong hành trình lĩnh hội tri thức cũng như nâng cao cơ hội xin được việc và làm được việc.

Trên đây là những tiêu chí giúp bạn lựa chọn trường liên thông Cao đẳng Dược, ngoài ra chất lượng. Dựa theo các tiêu chí trên thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.

Để theo học liên thông Cao đẳng Dược trong năm 2021, bạn vui lòng liên hệ Phòng đào tạo – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được hỗ trợ, tư vấn tốt nhất:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: trungcapyduochanoi.com.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*