Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền Hà Nội năm 2018

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền Hà Nội năm 2018
5 (100%) 1 vote

Trước khi học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền Hà Nội năm 2018 thí sinh cần tìm hiểu rõ thông tin tuyển sinh để đảm bảo nhu cầu theo học của mình.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền học ngoài giờ hành chính

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018

Để đáp ứng nhu cầu của nhân dân hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền. Nhà trường nhằm đào tạo ra những nguồn nhân lực Y sĩ Y học cổ truyền phục vụ ngành Y tế. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh trên toàn quốc thực hiện theo hình thức xét tuyển, đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên hoặc các chuyên ngành khác, có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, sức khỏe tốt.

Dựa vào từng đối tượng thí sinh do đó thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cụ thể như sau:

  • Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược trở lên nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền thì có thời gian đào tạo là 10 tháng.
  • Những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như Sư phạm, Kế toán, Công nghệ thông tin…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyềnthì có thời gian đào tạo là 12 tháng.

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành Y sĩ Y học cổ truyền và được phép Liên thông lên các bậc học cao hơn trở thành Bác sĩ Y học cổ truyền nếu đảm bảo đủ tiêu chí mà Bộ Y tế đề ra.

Đâu là địa chỉ đào tạo Văn bằng Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền uy tín nhất?

Những thí sinh yêu thích Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền lựa chọn địa chỉ đào tạo khi theo học là điều rất cần thiết. Vì vậy, thí sinh không thể nào bỏ qua địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội. Đây là một trong số ít những ngôi trường đào tạo ngành Y Dược trên cả nước có bệnh viện riêng. Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên được thực hành tốt nhất đảm bảo kỹ năng làm việc sau khi ra trường. Bên cạnh đó, nhà trường có đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn giỏi, tâm huyết với nghề. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đầu tư đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, các giáo vụ trực quan để phục vụ quá trình học tập, thí nghiệm của sinh viên.

Khi theo học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  bạn sẽ có khả năng bắt nhịp luôn được với công việc có được cơ hội việc làm ổn định, mức thu nhập hấp dẫn. Với những điều kiện thuận lợi đó, nhà trường hứa hẹn là địa chỉ tin cậy, uy tín cho sinh viên theo học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền. Ngoài chương trình đào tạo Văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền thì người học còn có thể lựa chọn các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng…các hệ chính quy, hệ Liên thông hoặc Văn bằng 2 đề theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nhiều cơ hội lớn khi học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền, bạn sẽ có cơ hội làm việc ở nhiều vị trí khác nhau như:

  • Áp dụng các biện pháp chữa bệnh không cần dùng thuốc hoặc các bài thuốc dân gian, món ăn bài thuốc…vào trong điều trị và chăm sóc sức khỏe cho người dân.
  • Khám, chữa bệnh cho các bệnh nhân thông thường bằng Y học cổ truyền kết hợp với tinh hoa của Y học hiện đại.
  • Y sĩ Y học cổ truyền sẽ có nhiệm vụ vận dụng và kế thừa các lý luận Học thuyết âm dương – ngũ hành để chẩn đoán – điều trị các bệnh ở con người bằng Y học cổ truyền.
  • Có thể lập kế hoạch và tổ chức thực hiện, đánh giá công tác Y học cổ truyền tại địa phương, tổ chức cơ sở.

Thí sinh có thể nộp trực tiếp hồ sơ Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: (024)66.895.895 – 09.8259.8259

Nguồn: Trung cấp Y Dược Hà Nội

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*