Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2023 như thế nào?

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2023 như thế nào?
5 (100%) 1 vote

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2023 được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện theo quy định của Bộ LĐTB&XH, đáp ứng quá trình học tập của thí sinh trên cả nước.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng

Liên thông Cao đẳng Dược cũng như các hệ đào tạo chính quy hay văn bằng 2 sẽ có những quy định khác nhau về quy chế tuyển sinh cũng như thời gian học tập. Theo đó, việc tìm hiểu thời gian đào tạo cũng như khung thời gian học là điều cần thiết mà bất kỳ thí sinh cũng cần quan tâm.

Thông tin thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2023

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nổi tiếng là ngôi trường uy tín, nghiêm túc trong công tác đào tạo khối ngành Sức khỏe cũng như tuân thủ các quy định của Bộ LĐTB&XH. Tuy nhiên Nhà trường cũng rất coi trọng mong muốn, suy nghĩ của sinh viên khi theo học tại Trường. Do đó, thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược cũng được sắp xếp một cách hợp lý.

Cụ thể, những đối tượng tham gia tuyển sinh hệ đào tạo này đa phần là những người đã đi làm nên thời gian học theo giờ hành chính là điều không thể. Theo đó, việc sắp xếp thời gian làm sao để vừa đảm bảo công việc bản thân đang làm tại cơ quan, vừa đáp ứng được thời gian học tập tại Trường là điều vô cùng quan trọng.

Căn cứ vào đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược là vào thứ 7 và chủ nhật. Thí sinh cần đặc biệt lưu ý vấn đề này để sắp xếp công việc ổn thỏa, từ đó yên tâm học tập.

Ngoài ra, thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược là 20 tháng, tương ứng với 4 kỳ học. Với thời gian đào tạo và thời gian học tập hợp lý trên, sinh viên hoàn toàn có thể đáp ứng quá trình học tập và nhận được tấm bằng giá trị thứ 2.

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng đã tiến hành tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược cũng như các ngành học khác như: Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Hộ sinh. Vì vậy, thí sinh có thể đăng ký từ bây giờ để học tập sớm nhất.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2023 thuận lợi đến thí sinh Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2023 thuận lợi đến thí sinh

Hướng dẫn đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2023

Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn các phương thức đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2023. Nhìn chung các phương thức đều khá đơn giản, gần gũi trong cuộc sống của mỗi người nên thí sinh hoàn toàn có thể dễ dàng tuyển sinh.

Các hình thức đăng ký cụ thể như sau:

– Hình thức 1: Thí sinh muốn Liên thông Cao đẳng Dược có thể đến trực tiếp địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để đăng ký tuyển sinh ngành bản thân mong muốn học tập.

– Hình thức 2: Thí sinh chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược chuẩn của hệ Liên thông, sau đó gửi về Trường thông qua đường bưu điện.

– Hình thức 3: Thí sinh cũng có thể áp dụng hình thức mới nhất, chính là dùng điện thoại hay máy tính của mình sau khi đã được kết nối internet để tiến hành ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN.

Nhà trường luôn sẵn sàng đón nhận các hồ sơ tuyển sinh của thí sinh nên có thể đăng ký hôm nay tại một trong những địa chỉ sau:

  • Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: trungcapyduochanoi.com.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*