Thời gian đào tạo điều dưỡng đa khoa năm 2017

Đào tạo Trung cấp điều dưỡng đa khoa
Thời gian đào tạo điều dưỡng đa khoa năm 2017
5 (100%) 7 votes

Tôi muốn đăng ký học điều dưỡng đa khoa nhưng lại không biết thời gian đào tạo ở đây như nào? Xin hãy tư vấn giúp.

(Nguyễn Thanh Hải, Thanh Trì, Hà Nội)

Thời gian đào tạo điều dưỡng đa khoa

Thời gian đào tạo điều dưỡng đa khoa

Trả lời

Chào bạn Hải!

Trước tiên xin được cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Ban tư vấn tuyển sinh của Trung cấp Dược Hà Nội. Với thắc mắc của bạn Hải, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Những năm gần đây, Đảng và Nhà nước đã quan tâm tới việc chú trọng đào tạo giáo dục sức khỏe, khuyến khích các trường đào tạo chuyên sau các ngành Y Dược, trong số đó có ngành Điều dưỡng đa khoa.

Theo đó, năm 2017, Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp điều dưỡng đa khoa với thời gian đào tạo cụ thể là:

Chương trình đào tạo 3 năm: Dành cho các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THCS (học hết lớp 9).

Đào tạo Trung cấp điều dưỡng đa khoa

Đào tạo Trung cấp điều dưỡng đa khoa

Chương trình đào tạo 2 năm 3 tháng: Dành cho những đối tượng thí sinh đã học xong chương trình THPT nhưng vì lý do nào đó mà chưa có bằng tốt nghiệp. Sau khi vào học chuyên ngành Điều dưỡng đa khoa, sinh viên sẽ được học bổ sung văn hóa THPT 3 tháng song song với việc học chuyên ngành tại trường.

Chương trình đào tạo là 2 năm: Chỉ dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp THPT và có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.

Riêng những đối tượng muốn chuyển đổi văn bằng 2 ngành Điều dưỡng đa khoa thì sẽ có thời gian đào tạo là:

Chương trình đào tạo 10 tháng: Chỉ áp dụng cho những đối tượng đã tốt nghiệp các trường Trung cấp trở lên các nhóm ngành sức khỏe như: Dược sĩ, Y sĩ đa khoa, Hộ sinh, Y sĩ Y học cổ truyền, Y tế dự phòng…muốn chuyển đổi văn bằng 2 ngành Điều dưỡng đa khoa.

Chương trình đào tạo 12 tháng: Dành cho những đối tượng học chuyển đổi văn bằng 2 ngành điều dưỡng đa khoa và đã tốt nghiệp từ bậc Trung cấp trở lên các nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Mỹ thuật, Sư phạm, Xây dựng, Nấu ăn, Kế toán….

Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được cấp bằng Trung cấp điều dưỡng đa khoa hệ chính quy và có thể liên thông lên Đại học điều dưỡng nếu đủ điều kiện của Bộ Y tế và Bộ GD&ĐT.

Vài nét sơ qua về ngành Điều dưỡng đa khoa

Ngành điều dưỡng là một ngành quan trọng nằm trong hệ thống y tế, có vai trò bảo vệ, tối ưu và nâng cao sức khỏe người bệnh cũng như phòng bệnh, sang thương, điều trị đáp ứng con người, chăm sóc bệnh nhân theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Học ngành điều dưỡng mở ra rất nhiều cơ hội việc làm

Học ngành điều dưỡng mở ra rất nhiều cơ hội việc làm

Ngành điều dưỡng được coi là một nghề nghiệp độc lập, cùng đồng hành với bác sĩ, dược sĩ, kỹ thuật và các bộ phận khác trong hệ thống y tế để góp phần chăm sóc sức khỏe cho người bệnh.

Địa chỉ đăng ký Tuyển sinh Trung cấp điều dưỡng đa khoa 2017

Thí sinh có mong muốn học ngành Điều dưỡng Đa khoa nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh – TPHCM. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 288 đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 0886.355.355 – 0996.355.355.

Nguồn: Trungcapyduochanoi.com.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*