Năm 2022, thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh là bao lâu?

Năm 2022, thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh là bao lâu?
5 (100%) 1 vote

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh năm 2022, đáp ứng nhu cầu tìm hiểu của thí sinh trên cả nước.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh được sắp xếp hợp lý Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh được sắp xếp hợp lý

Cao đẳng Hộ sinh tiếp tục là ngành học nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía thí sinh. Là ngành học mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc cùng thực trạng số lượng nữ Hộ sinh hiện nay đang vô cùng khan hiếm. Điều này mở ra cơ hội việc làm rất lớn cho các nữ Hộ sinh sau khi tốt nghiệp. Vì vậy, đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh là quyết định hoàn toàn chính xác trong thời điểm này.

Đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhanh chóng công bố thông tin tuyển sinh cùng thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh, đảm bảo thí sinh cập nhật chính xác, nhanh chóng nhất.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh năm 2022

Căn cứ theo quy định mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh theo hình thức xét tuyển. Thí sinh chỉ cần đáp ứng được các quy định về điều kiện đầu vào sau là có cơ hội trở thành sinh viên của Trường năm 2022. Cụ thể:

Đáng chú ý, do đây là ngành đặc thù nên đối tượng theo học chỉ có thể là Nữ. Đây cũng là một trong những lợi thế giúp Nữ giới có nhiều sự lựa chọn nghề nghiệp hơn so với nam giới.

Với những thí sinh nhận được thông báo trúng tuyển và hoàn tất thủ tục nhập học theo quy định sẽ chính thức trở thành sinh viên Cao đẳng Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Lúc này, thí sinh cần biết rằng, bản thân sẽ học tại Trường trong khoảng thời gian là 3 năm, chia làm 6 kỳ học, mỗi kỳ gồm 5 tháng.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh chất lượng, uy tín

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh chất lượng, uy tín

Trong khoảng thời gian này, sinh viên sẽ được Nhà trường tạo điều kiện học tập trong môi trường bám sát thực tế với mô hình đào tạo Viện – Trường. Đáng chú ý, sinh viên có đến 70% thời gian dành cho thực hành và 30% thời dành dành cho lý thuyết. Với sự phân bố hợp lý này sẽ giúp sinh viên không chỉ nắm vững kiến thức về mặt lý thuyết mà còn thành thạo trong việc thực hành, ứng dụng thực tế một cách linh hoạt.

Khung thời gian học được sắp xếp theo đúng quy định của Bộ LĐTB&XH, cụ thể vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 6, đảm bảo sinh viên có thể lĩnh hội đầy đủ kiến thức, kỹ năng,… để có hành trang tốt nhất trước khi tốt nghiệp, đáp ứng ngay yêu cầu của công việc ở các môi trường làm việc khác nhau.

Hướng dẫn đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh năm 2022

Năm 2022, thí sinh tiếp tục có nhiều sự lựa chọn để có thể đăng ký được ngành Cao đẳng Hộ sinh. Cụ thể:

  • Cách 1: Tiến hành ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN. Với hình thức đăng ký này, dù bạn ở đâu, sáng hay tối, hoặc trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Chỉ với thiết bị có thể kết nối internet, bạn hoàn toàn có thể hoàn thiện quy trình đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Thí sinh có thể đến trực tiếp Nhà trường để đăng ký tuyển sinh hoặc tư vấn ngành học hay hỏi kỹ hơn về quy trình tuyển sinh, nhập học tại Trường.
  • Cách 3: Sau khi hoàn thiện bộ hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh, thí sinh có thể gửi chúng qua đường bưu điện về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thí sinh có thể lựa chọn một trong những hình thức trên để đăng ký học tập. Ngoài ra, phương thức này cũng được áp dụng đối với các chương trình đào tạo khác như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật lý trị liệu,…

Nếu gặp khó khăn hay thắc mắc bất kỳ vấn đề nào đó, thí sinh có thể liên hệ về một trong những địa chỉ sau:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: trungcapyduochanoi.com.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*