Mua phiếu đăng ký xét tuyển cao đẳng dược ở đâu năm 2017 ?

HÍc sinh lÛp 12D1 tr°Ýng THPT Marie Curie Q3, TP.HCM ang nÙp hÓ s¡ dñ thi THPT QuÑc gia 2017 cho giáo viên chç nhiÇm. ¢nh: Nh° Hùng.
Mua phiếu đăng ký xét tuyển cao đẳng dược ở đâu năm 2017 ?
5 (100%) 2 votes

Sau khi có thông báo kết quả kỳ thi THPT Quốc Gia, nhiều thí sinh bắt đầu tìm kiếm địa chỉ mua hồ sơ đăng kí xét tuyển nguyện vọng 2 chuẩn theo yêu cầu của trường mình đăng ký.

 

Mua phiếu đăng ký xét tuyển cao đẳng dược ở đâu năm 2017 ?

Thí sinh bắt đầu mua hồ sơ đăng ký xét tuyển

Sau khi biết kết quả thi, chắc hẳn nhiều thí sinh không đạt kết quả như mong muốn, nhưng vẫn muốn theo học tại Trường Cao đẳng nào đó. Tình cờ có một bạn thí sinh có gửi câu hỏi về Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur với nội dung như sau:

Vì năng lực cũng như kiến thức có hạn, nhưng do em ảo tưởng với những trường top đầu, biết đâu may mắn lại đến với em. Nhưng không em đã sai lầm, và cái gì đến thì cũng sẽ đến. em đã trượt nguyện vọng 1. Giờ em muốn xét tuyển vào Cao đẳng dược Pasteur, nhưng em không biết nên đăng ký như thế nào? Mong nhà trường tư vấn giúp em với ạ. Em xin cảm ơn.

Ban tư vấn tuyển sinh rất cảm ơn câu hỏi của em. Và quyết định lựa chọn theo học của em tại trường. Ban tư vấn xin trả lời câu hỏi của em như sau:

Mẫu phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 mua ở đâu ?

Mua phiếu đăng ký xét tuyển cao đẳng dược ở đâu năm 2017 ?

Mẫu phiếu đăng ký xét tuyển của trường Y – Dược Pasteur năm 2017

Những thí sinh có nguyện vọng học cao đẳng dược ở trường có thể download phiếu theo địa chỉ sau. Trường chỉ chấp nhận duy nhất mẫu phiếu này, nên các em chú ý để không mắc sai lầm, cũng như mất thời gian dẫn đến không nhập học được nhé.

Thí sinh download tại đây.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển cao đẳng dược gồm những gì?

Cũng như trường khác thì hồ sơ của trường không yêu cầu quá khắt khe, hồ sơ gồm:

  • 1 phiếu đăng ký xét tuyển kèm ảnh.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có dấu xác nhận ở nơi cư trú ( có thể ở quê hoặc nơi bạn đang sinh sống và làm việc).
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với các bạn vừa tham gia Kỳ thi THPT Quốc Gia) hoặc bản sao bằng tốt nghiệp THPT.
  • Học bạ THPT có dấu xác nhận ở địa phương nơi bạn cư trú.
  • 4 ảnh 3×4 và 2 phong bì có dán tem.
  • Bản sao giấy khai sinh có xác nhận.

Cách điền phiếu đăng ký xét tuyển cao đẳng dược

  • Điền đầy đủ thông tin cá nhân như quê quán, họ tên, năm sinh.
  • Nguyện vọng học của em. Ví dụ em học cao đẳng dược thì tích vào ô cao đẳng dược.
  • Địa chỉ người liên hệ và số điện thoại để trường liên hệ khi trúng tuyển.

Đôi nét về trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur em nên tham khảo nhé.

Mua phiếu đăng ký xét tuyển cao đẳng dược ở đâu năm 2017 ?

Cao đẳng Y -Dược Pasteur tuyển sinh 2017

Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur là ngôi trường đầu tiên đào tạo theo mô hình chuẩn của Bộ Y tế. Đặc biệt hơn là trường sở hữu bệnh viện riêng (Bệnh viện châm cứu trung ương), khi tham gia theo học em có thể vừa học vừa thực hành ngay tại trường luôn. Đảm bảo kiến thức thực tế cho em sau khi ra trường. Bên cạnh đó là đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, thiết bị dạy học hiện đại, trang thiết bị thực hành đảm bảo. Còn một điều vô cùng đặc biệt đó là khi em đăng kí học Cao đẳng dược năm 2017, em sẽ được giảm 100% học phí năm đầu tiên và còn hỗ trợ chỗ ở, ký túc xá cho sinh viên, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho em.

Em có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển theo địa chỉ: Trường cao đẳng Y – Dược Pasteur Hà Nội, Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội – Điện thoại: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Trungcapyduochanoi.com.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*