Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội học ở đâu?

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 2016
Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 2016
Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội học ở đâu?
5 (100%) 6 votes

Hiện nay, để lựa chọn được một địa chỉ uy tín học liên thông Cao đẳng Dược chính là tự tạo cho mình cơ hội được nâng cao trình độ học vấn, cũng như trau dồi thêm kỹ năng Nghề Dược để có thêm lợi thế cạnh tranh việc làm trong Ngành Dược.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 2016
Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 2016

Năm bắt được xu thế chuẩn hóa trình độ Cao đẳng Dược một số trường thông qua sự cho phép của Bộ GD&ĐT đã thông báo Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược. Học viên chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp Dược sẽ được phép dự thi liên thông Cao đẳng Dược ngay mà không cần đợi đủ 2 năm như những năm trước.

Liên thông Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu nâng cao trình độ của các Dược sĩ Trung cấp cũng tăng lên nhanh chóng. Họ tìm đến các địa chỉ đào tạo uy tín để đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính để có thể vừa học vừa làm. Đây được coi là một bước đi đúng đắn trong thời kì kinh tế hội nhập, việc sở hữu cho mình tấm bằng Cao đẳng Dược cũng chính là bước đệm cho việc học chuyên tu Dược sĩ Đại học sau này.

Học Liên thông Cao đẳng Dược bám sát thực tiễn

Điểm nổi trội của Cao đẳng Dược Hà Nội trong công tác đào tạo liên thông Cao đẳng Dược đó là chương trình giảng dạy luôn bám sát với thực tiễn, môi trường học tập đáp ứng theo chuẩn Quốc gia. Ngoài việc đảm bảo kiến thức chuyên môn cho người học thì rèn luyện kỹ năng tay nghề bằng cách tổ chức các buổi thực tập, thực hành đã giúp sinh viên Cao đẳng Dược sau khi ra trường có thể tự tin đáp ứng được mọi yêu cầu trong công việc trong Ngành Dược.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược 2016

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược học viên có quyền đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược ngay sau khi hoàn tất đầy đủ thông tin, hồ sơ, giấy tờ mà Nhà trường yêu cầu. Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược là 1,5 năm sau khi hoàn thành khóa học học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và có thể tiếp tục liên thông lên Đại học nếu có nhu cầu.

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược:

Liên thông Cao đẳng Dược lớp T7, CN
Liên thông Cao đẳng Dược lớp T7, CN

– Hồ sơ dự thi theo mẫu của Nhà trường tại địa chỉ 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội.

– Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp dược (có công chứng).

– Bản sao Bảng điểm (có công chứng).

– Bản sao giấy khai sinh.

– 4 ảnh 3×4 (cùng kiểu chụp và ghi rõ họ tên sau ảnh) trong đó 01 ảnh dán vào hồ sơ có đóng dấu giáp lai của cơ quan nơi sinh viên công tác xác nhận hoặc chính quyền địa phương nơi sinh viên cư trú xác nhận.

– 01phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*