Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội thời gian đào tạo là bao lâu?

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội thời gian đào tạo là bao lâu?
5 (100%) 1 vote

Khi tham gia tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội thí sinh cần nắm rõ những thông tin về thời gian đào tạo là bao lâu để không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược học thứ 7 chủ nhật

Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược học thứ 7 chủ nhật

Liên thông là hình thức đào tạo giúp người học nâng cao trình độ, kiến thức chuyên môn ở một cấp học cao hơn so với hệ đào tạo ban đầu nên thời gian học được sự kiến sẽ ngắn gọn hơn so với bậc Cao đẳng Dược chính quy.

Thí sinh cần nắm rõ thông tin về thời gian Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur căn cứ theo quy định của Bộ LĐTB – XH, cũng như quy định của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur về đào tạo Liên thông. Theo đó những thí sinh khi trúng tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có thời gian học theo từng đối tượng cụ thể như sau:

  • Thời gian 15 tháng đối với những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược.
  • Thời gian 18 tháng đối với thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ngoài ngành Dược.

Thí sinh có thể căn cứ vào thời gian đăng kí học của mình sẽ biết được mình sẽ học trong thời gian bao lâu. Ngoài ra nhằm tạo điều kiện cho thí sinh nhà trường còn bố trí thời gian học cho các bạn vào buổi tối trong tuần và 2 ngày thứ 7, chủ nhật, mục đích của thời gian học vào ngoài giờ hành chính là giúp sinh viên có thể vừa học vừa làm để ổn định cuộc sống của mình. Khi Liên thông Cao đẳng Dược có thời gian học ngắn hơn sở dĩ là do nhà trường đã chủ động cắt giảm những môn học mà sinh viên đã được đào tạo ở bậc trung cấp để nhằm tiết kiệm kinh phí, thời gian cũng như gói gọn thời gian học, đảm bảo tiến độ ra trường, tìm kiếm việc làm cho sinh viên.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo liên thông Cao đẳng Dược uy tín chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo liên thông Cao đẳng Dược uy tín chất lượng

Khi Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội nên tìm địa chỉ đào tạo chất lượng

Dưới sự kiểm soát của Bộ LĐTB – XH cũng như sự tin tưởng của Bộ Y tế, hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Hà Nội được đánh giá là một địa chỉ uy tín trong việc đào tạo nguồn nhân lực ngành y, dược ở trình độ Cao đẳng. Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm cùng đội ngũ giảng viên là những người có chuyên môn sâu, kinh nghiệm trong nghề, nhà trường luôn cam kết và đảm bảo sẽ đem đến cho sinh viên những kỹ năng có giá trị về mặt thực tế cao trong ngành Dược. Đảm bảo kết thúc quá trình học các em có thể vận dụng những kiến thức trên trường lớp vào thực tế. Với sự nỗ lực lớn từ phía nhà trường cũng như đội ngũ cán bộ nhân viên mà hiện nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được đánh giá là một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược liên thông uy tín nhất tại Thành phố Hà Nội.

Nếu yêu thích môi trường học tập cũng như nhận thấy thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược phù hợp với lịch trình của cá nhân, thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ đăng ký tuyển sinh tại nhà trường.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Điện thoại tư vấn tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Khi Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc Trung cấp nhóm ngành sức khỏe kèm theo chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề.
  • 02 Bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4, 02 ảnh 4×6( ảnh chụp không quá 6 tháng)Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • 02 phong bì dán tem thư, trên phong bì có ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Sau khi hoàn thiện xong giấy tờ về mặt hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược thí sinh cần nhanh tay gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*