Khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội

Khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội
5 (100%) 1 vote

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội, đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh ngay trong tháng 10/2021.

Khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội Khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội 2021

Xét nghiệm là một trong những ngành quan trọng và đang phát huy vai trò của mình trong công tác phát hiện và dự phòng bệnh tật. Với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, xét nghiệm càng thể hiện sức mạnh của mình và thu hút không nhỏ sự quan tâm của các bạn trẻ.

Mặt khác, hiện nay nguồn nhân lực ngành Xét nghiệm còn khan hiếm, chưa đáp ứng đủ với tình hình thực tế khi nhu cầu xét nghiệm không chỉ của người dân mà còn Bộ, Ngành, doanh nghiệp,… có liên quan đến nghiên cứu, kiểm tra, xác nhận tiêu chuẩn an toàn đối với các sản phẩm trước khi lưu hành trên thị trường…

Trước mong muốn theo đuổi học Cao đẳng Xét nghiệm hệ Văn bằng 2 của đông đảo các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm vừa học vừa làm tại Hà Nội trong năm 2021.

Cụ thể, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur căn cứ theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, từ đó đưa ra điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với các tiêu chí đơn giản, tạo thuận lợi cho thí sinh tham gia gồm:

  • Thí sinh cần có tấm bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên bao gồm trong nhóm ngành Sức khỏe và ngoài ngành Sức khỏe, chẳng hạn như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Sư phạm, Đại học Y Hà Nội, Đại học Bách khoa,…
  • Thí sinh có giấy khám sức khỏe chứng minh bản thân khỏe mạnh, nhằm tránh tình trạng gián đoạn trong thời gian học tập.
  • Lý lịch thí sinh yêu cầu rõ ràng và không vi phạm các quy định luật pháp của Việt Nam.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là 20 tháng. Sau khi hoàn thành chương trình học và đảm bảo các quy định về tốt nghiệp, sinh viên sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Xét nghiệm có giá trị như văn bằng 1.

Lúc này, tân Kỹ thuật viên Xét nghiệm có thể ứng tuyển vào các đơn vị tuyển dụng, thi công chức hay liên thông lên trình độ cao hơn để nâng cao giá trị bằng cập, mở mang kiến thức và đón nhận những cơ hội đang chờ trong tương lai.

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội

Quy trình đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội

Sau khi đáp ứng điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể tiến hành đăng ký tuyển sinh theo một trong những hình thức sau:

Cách 1: Tiến hành đăng ký trực tuyến đơn giản chỉ với việc click vào đường link sau và hoàn thiện các thông tin cần thiết theo yêu cầu: https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen

Cách 2: Đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để tiến hành đăng ký, nộp hồ sơ và hoàn thiện thủ tục nhập học nếu đáp ứng điều kiện Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm hiện hành.

Cách 3: Đến địa chỉ bưu điện gần nhất để tiến hành gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm theo quy định của hệ Văn bằng 2 theo hình thức chuyển phát nhanh về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Lưu ý: bộ hồ sơ thí sinh chuẩn bị cần đáp ứng đầy đủ các giấy tờ theo quy định đã được Nhà trường công bố. Trong đó cần đảm bảo không thể thiết bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học và bảng điểm Cao đẳng/Đại học.

Mọi thắc mắc, thí sinh cũng như sinh viên có thể liên hệ đến văn phòng tuyển sinh của Trường để được giải đáp:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: trungcapyduochanoi.com.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*