Học Trung cấp Y sĩ đa khoa ở đâu không thất nghiệp?

Học Trung cấp Y sĩ đa khoa ở đâu không thất nghiệp?
5 (100%) 1 vote

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng cao chính vì vậy tham gia học Y sĩ đa khoa đang được các bạn trẻ quan tâm, tuy nhiên địa chỉ học ở đâu sẽ không thất nghiệp?

Học Trung cấp Y sĩ đa khoa ở đâu không thất nghiệp?

Học Trung cấp Y sĩ đa khoa ở đâu không thất nghiệp?

Địa chỉ học Trung cấp Y sĩ đa khoa ở đâu không thất nghiệp

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao, thêm vào đó là khoa học y học ngày càng phát hiện ra nhiều các loại bệnh tật tấn công con người. Hơn nữa tỉ lệ dân số tăng nhanh, tuổi thọ con người ngày càng cao, môi trường nhiều biến đổi có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người, những người làm y sĩ đa khoa đối tượng của họ là những người đang bị bệnh. Họ là người có trách nhiệm cao cả và vinh dự đảm nhiệm công việc cứu chữa và làm thuyên giảm những nỗi đau bệnh tật cho đồng loại.

Chính vì vậy  Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y  Dược Pasteur đồng hành cùng sinh viên với khẩu hiệu “học đi đôi với hành” đào tạo ngành Y Dược “sâu y lý giỏi y thuật giàu y đức”. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nhiệm vụ đào tạo ngành Y Dược đặc biệt là ngành Y sĩ đa khoa nhà trường đa cho ra những thế sinh viên khá giỏi và được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Nhà trường có đội ngũ giảng viên luôn hết mình với công việc là người lái đò cho thế hệ sinh viên ngành Y Dược được nắm vững những kiến thức. Rồi đến trang thiết bị và cơ sở vật chất đều được cung cấp đầy đủ đảm bảo cho quá trình học của sinh viên. Nhà trường luôn có những chính sách ưu tiên sinh viên khi có giấy chứng nhận. Đây là một địa chỉ tốt và tin cậy cho sinh viên theo học Trung cấp Y sĩ đa khoa.

Công việc của Y sĩ đa khoa được ổn định

Đối với hệ trung cấp Y sĩ đa khoa khi được đào tạo, có năng lực làm việc thì sẽ thực hiện các công việc khác nhau trong các lĩnh vực y khoa như:

 • Hướng dẫn người sử dụng thuốc an toàn và hợp lý
 • Hướng dẫn và tư vấn cho nhân dân thực hiện các công tác vệ sinh phòng bệnh
 • Truyền thông các vấn đề về sức khỏe tới toàn thể cộng đồng
 • Trợ giúp các bác sĩ trong công tác khám và chăm sóc bệnh nhân tại trạm
 • Tham gia sơ cứu các trường hợp khẩn cấp tai nan, hỏa họa…
 • Ngoài ra còn rất nhiều các công tác chuyên môn khác về cá nhân cũng như phối hợp với các y bác sĩ. Đối với những người được giao công tác chuyên môn còn có thể trau dồi và đáp ứng các công việc chuyên sâu khác.

Đào tạo Y sĩ đa khoa " Sâu y lý - Giỏi y thuật - Giàu y đức"

Đào tạo Y sĩ đa khoa ” Sâu y lý – Giỏi y thuật – Giàu y đức”

Trung cấp Y sĩ đa khoa cần chuẩn bị hồ sợ tuyển sinh như thế nào?

Những thí sinh khi tham gia học Trung cấp Y sĩ đa khoa tại Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết sau:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2018.
 • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT + Bản photo công chứng học bạ THPT (hoặc bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THCS + học bạ THCS với những thí sinh mới tốt nghiệp THCS).
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH + bảng điểm TC/CĐ/ĐH (với những thí sinh muốn học hệ văn bằng 2).
 • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 2×3 (không quá 6 tháng).
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của thí sinh.
 • 01 bộ hồ sơ học sinh sinh viên (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu giáp lai của chính quyền địa phương).
 • Giấy chứng nhận ưu tiên( nếu có).

Những thí sinh mong muốn học Trung cấp Y sĩ đa khoa có thể gửi hồ sơ tuyển sinh về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội.

Tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 hoặc 09.8259.8259

Nguồn: Trung cấp Y Dược Hà Nội

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*