Hồ sơ cần chuẩn bị đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gồm những gì?

Hồ sơ cần chuẩn bị đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gồm những gì?
5 (100%) 1 vote

Có thể bạn chưa biết, hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tưởng đơn giản nhưng lại không đơn giản, bởi bạn đã biết cần chuẩn bị những gì chưa?

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín

Một việc làm tưởng như đơn giản nhưng không phải thí sinh nào cũng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trước khi gửi về Trường. Theo cán bộ phụ trách thu nhận hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đã có rất nhiều thí sinh gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược về Trường nhưng cũng có rất nhiều thí sinh chuẩn bị thiếu hoặc không đúng những giấy tờ mà Nhà trường quy định, trong đó bao gồm hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Theo đó, Nhà trường sẽ hướng dẫn một lần nữa thông qua qua bài viết này, nhằm giúp các em chuẩn bị chính xác, tránh những kết quả không mong muốn có thể xảy ra.

Quy định điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh chỉ cần đáp ứng được các quy định về điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng như sau:

 • Thí sinh đã có cho mình ít nhất một tấm bằng ở trình độ Cao đẳng hoặc Đại học với bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào trong hệ thống giáo dục quốc dân. Chẳng hạn như: Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Du lịch, Đại học Dược, Đại học Bách khoa, Cao đẳng Hộ sinh…
 • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, giấy tờ chứng minh thân phận đầy đủ. Đặc biệt, những thí sinh đang trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc trong thời gian thi hành án sẽ không có cơ hội học tập tại Trường.
 • Sức khỏe của thí sinh cần tốt để tránh tình trạng gián đoạn trong thời gian học tập.

Đáp ứng các tiêu chí trên, thí sinh được xem đã hoàn thành về mặt chất lượng đầu vào. Bước tiếp theo, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng theo đúng mẫu hệ Văn bằng 2 để có thể gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong thời gian sớm nhất.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Theo quy định đã được công bố của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần đảm bảo chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau trong bộ hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, gồm:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng;
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng;
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh;
 • 02 bản sao giấy khai sinh
 • 02 bản photo công chứng CMND
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu
 • Giấy khám sức khỏe
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sử dụng hồ sơ theo quy định mới

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sử dụng hồ sơ theo mẫu năm 2021

Là ngôi trường hội tụ đủ yếu tố TÂM và TẦM, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tạo điều kiện học tập tốt nhất đến sinh viên, bao gồm: cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp, có đầy đủ thiết bị, máy móc để phục vụ công tác dạy và học; chương trình đào tạo đạt chuẩn theo quy định của Bộ LĐTB&XH; đội ngũ giảng viên được chắt lọc ngay từ đầu, họ đều là những người dày dặn kinh nghiệm, trình độ cử nhân Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược,…

Thí sinh đăng ký năm nay có 3 sự lựa chọn để phù hợp với hoàn cảnh thực tế:

Cách 1: Truy cập theo đường link sau: https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen

Sau khi đăng nhập, thí sinh sẽ thực hiện việc khai báo thông tin cá nhân cũng như nguyện vọng học tập ngành học, hệ đào tạo mong muốn theo yêu cầu. Sau đó click vào mục GỬI để kết thúc.

Cách 2: Thí sinh đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Tại đây, các em sẽ tiền hành đăng ký và hoàn thiện thủ tục nhập học nếu đáp ứng điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định.

Cách 3: Thí sinh chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo hướng dẫn của năm 2021 và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur qua đường bưu điện.

Nếu có bất kỳ thắc mặc nào, thí sinh có thể liên hệ về Nhà trường thông qua các địa chỉ sau:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: trungcapyduochanoi.com.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*