Hình thức Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có thay đổi không?

Bầu chọn bài viết.

Với nhiều thắc mắc của các bạn thí sinh hình thức Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 2018 như thế nào, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp các bạn điều này.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Hiện nay ngành Dược đang là xu hướng của nhiều bạn trẻ với nhiều tiềm năng phát triển và không có ngành nào có thể thay thế được. Thêm vào đó, nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân cũng đang tăng lên đòi hỏi nguồn nhân lực cũng phải tăng theo để đáp ứng nhu cầu xã hội.

Hình thức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 có đổi mới không?

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe và có sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường. Ngoài ra, thí sinh thuộc đối tượng liên thông chéo ngành thì cần có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành đăng ký dự thi liên thông. Thời gian Liên thông Cao đẳng Dược là 1,3 năm và thời gian này được quy định chung đối với hệ Liên thông. Các bạn có thể lựa chọn học vào các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám hoặc cơ sở y tế trên cả nước hoặc tiếp tục học lên Liên thông Đại học để mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Khi học tập tại nhà trường, sinh viên sẽ được đội ngũ thầy cô giáo có chuyên môn giỏi và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Ngoài ra, trường có đầy đủ phòng học, phòng thí nghiệm, trang thiết bị máy móc giảng dạy hiện đại. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành. Chính vì vậy, đây là địa chỉ tin cậy để các bạn có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược là điều kiện cần thiết để các bạn có thể trở thành sinh viên chính thức của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Các thí sinh cần chuẩn bị các giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Dược theo mẫu của nhà trường.
  • Bản photo (có công chứng) sổ học tập và bảng điểm Trung cấp;
  • Bản photo (có công chứng) bằng TN Trung cấp và tương đương;
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (áp dụng với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp);
  • 04 Ảnh cỡ 4×6 ghi đầy đủ thông tin thí sinh bao gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại ở mặt sau ảnh (ảnh chụp trong 6 tháng gần đây);
  • 02 Phong bì dán sẵn tem thư và ghi đầy đủ thông tin bao gồm: họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ để nhà trường tiện liên lạc khi cần thiết;
  • Giấy tờ chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).

Liên thông Cao đẳng Dược thời gian 1,3 năm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ đào tạo Liên thông lên Cao đẳng Dược mà còn đào tạo thêm Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp nha khoa…nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng.

Thí sinh khi hoàn thiện đầy đủ các loại giấy tờ yêu cầu trong hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược, các bạn có thể gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường vào giờ hành chính hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Thành Phố Hà Nội. (Gần cầu vượt Ngã tư sở)

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258  – 09.8259.8259.

Nguồn : Trung cấp Y Dược Hà Nội 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*