Hà Nội tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng năm 2018

Hà Nội tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng năm 2018
5 (100%) 1 vote

Xã hội phát triển kèm theo đó là nhu cầu về chăm sóc sức khỏe răng miệng ngày càng tăng, vì vậy nếu yêu thích Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng Hà Nội thí sinh có thể tìm hiểu thông tin dưới đây.

Hà Nội tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng năm 2018

Hà Nội tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng năm 2018

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng năm 2018

Một nụ cười sáng luôn giúp bạn có thể tự tin hơn trong công việc cũng như khi giao tiếp với người đối diện. Với những nhu cầu của người dân hiện nay nguồn nhân lực chưa đủ để đáp ứng được, chính vì vậy Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng năm 2018.

Với nhu cầu và mong muốn theo học của các bạn trẻ, Nhà trường thông báo tuyển sinh với điều kiện cơ bản:

 • Thí sinh tốt nghiệp THCS trở lên.
 • Có đủ điều kiện sức khỏe
 • Không trong thời gian thi hành án hay vi phạm quy định của pháp luật

Đáp ứng được những điều kiện trên thí sinh hoàn toàn có thể đăng ký theo học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018. Thời gian đào tạo Trung cấp kỹ thuật phục hình răng là 03 năm. Các bạn sẽ được học bổ sung kiến thức văn hóa song song với việc đào tạo Trung cấp kỹ thuật phục hình răng. Bên cạnh đó nhà trường còn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy như: Cao đẳng Dược Tp HCM, Hà Nội, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh,…

Công việc sau khi tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng bạn có thể làm

Các chuyên gia tuyển dụng khẳng định Kỹ thuật phục hình răng là một trong những ngành đang thiếu nhân sự nhất hiện nay. Đặc biệt khi số lượng các đơn vị và phòng khám chuyên chăm sóc răng đang mọc lên ngày càng nhiều thì cơ hội việc làm của các bạn trẻ sau khi theo học ngành Kỹ thuật phục hình răng ngày càng cao.  Bạn có thể làm việc tại những vị trí đúng chuyên ngành được đào tạo sau khi theo học tại trường. Sinh viên sau khi tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như:

 • Các bệnh viện đang hoạt động chuyên về Răng Hàm Mặt. Nơi có đầy đủ các loại máy móc, thiết bị và phù hợp với nhu cầu của đơn vị để các bạn có thể thực hành kiến thức đã được theo học.
 • Học xong Trung cấp kỹ thuật phục hình răng, bạn cũng có thể công tác tại các phòng khám Nha khoa với các quy mô khác nhau với mức thu nhập ổn định và môi trường làm việc hiện đại và năng động.
 • Nếu có khả năng, sinh viên theo học ngành Kỹ thuật phục hình răng hoàn toàn có thể xin giấy phép và mở phòng khám nha khoa riêng cho mình để hoàn thành ước mơ làm chủ cuộc đời và có được mức thu nhập cao.

Sau khi tốt nghiệp THCS thí sinh có thể học Trung cấp kỹ thuật phục hình răng

Sau khi tốt nghiệp THCS thí sinh có thể học Trung cấp kỹ thuật phục hình răng

Hồ sơ Trung cấp kỹ thuật Phục hình răng năm 2018

Những thí sinh có nguyện vọng xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
 • 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp (với những học sinh đã tốt nghiệp THPT) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT có công chứng .
 • 02 bản photo học bạ THPT (bản photo có công chứng).
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên, trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, đã điền đầy đủ thông tin và có xác nhận của chính quyền địa phương.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
 • 02 ảnh 3×4 + 1 ảnh 2×3. (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ và tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh có thể gửi hồ sơ trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung –Thanh Xuân – Hà Nội.( Gần cầu vượt Ngã tư sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Trung cấp Y Dược Hà Nội

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*