Hà Nội thông báo mức học phí Văn bằng 2 Trung cấp Dược sẽ không còn là gánh nặng

Hà Nội thông báo mức học phí Văn bằng 2 Trung cấp Dược sẽ không còn là gánh nặng
5 (100%) 1 vote

Mức học phí năm 2018 sẽ như thế nào khi học Trung cấp Dược học Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur? Đây là câu hỏi lo lắng của rất nhiều sinh viên hiện nay.

Hà Nội thông báo mức học phí Văn bằng 2 Trung cấp Dược sẽ không còn là gánh nặng

Hà Nội thông báo mức học phí Văn bằng 2 Trung cấp Dược sẽ không còn là gánh nặng

Sự phát triển về ngành Dược hiện nay như thế nào?

Dược phẩm Việt Nam vốn được xem là ngành tiềm ẩn nhiều thách thức, rủi ro song cũng không thể phủ nhận rằng ngành Dược đang trên đà phát triển tốt và có nhiều tiềm năng phát triển. Điểm yếu lớn nhất của ngành dược phẩm đó là khả năng sản xuất vẫn chưa bắt kịp được tiêu thụ. Tuy phải đối mặt với nhiều thách thức nhưng ngành dược vẫn đạt được nhiều thành tựu đáng kể.

Dù gặp nhiều khó khăn về sản xuất và công nghệ nhưng với cơ cấu dân số trẻ, thu nhập và mức độ quan tâm của 90 triệu dân đến các vấn đề sức khỏe ngày càng cao, Việt Nam vẫn còn nhiều tiềm năng để phát triển ngành dược phẩm. Trong vòng 5 năm tiếp theo, ngành dược Việt Nam được dự đoán sẽ tiếp tục nằm trong nhóm 20 quốc gia có mức tăng trưởng mạnh và ổn định nhất thế giới.

Mức học phí sẽ không còn là nỗi lo khi học Trung cấp Dược học năm 2018

Năm 2018 xu hướng về ngành Dược vẫn không bao giờ hết hot, bởi vì sức hấp dẫn quá lớn đối với những thí sinh yêu ngành Dược. Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những ngôi trường được đánh giá là có mức học phí thấp hơn so với nhiều địa chỉ đào tạo Y Dược khác. Hòa cùng với nguyện vọng tham gia đăng kí học Văn bằng 2 Trung cấp Dược nhà trường thông báo mức học phí năm 2018 là 800.000đ/ tháng. Mặc dù học phí thấp nhưng sinh viên vẫn lĩnh hội được tất cả những kiến thức liên quan đến ngành học. Đáp ứng đầy đủ những kiến thức về kĩ năng, tay nghề để trở thành những Dược sĩ chuyên nghiệp trong tương lai. Sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể Liên thông Cao đẳng Dược… tùy theo nguyện vọng của từng thí sinh.

Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ trước khi đăng kí học Văn bằng 2 Trung cấp Dược

Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ trước khi đăng kí học Văn bằng 2 Trung cấp Dược

Những giấy tờ cần thiết cho bộ hồ sơ Văn bằng 2 Trung cấp Dược học năm 2018

Đảm bảo những giấy tờ cần thiết khi nộp hồ sơ Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ trong hồ sơ như sau:

  • Phiếu ĐKXT Văn bằng 2 Trung cấp Dược theo mẫu.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • Bản sao giấy khai sinh, có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi cư trú.
  • 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Nếu đã hoàn thiện hồ sơ học tại Cao đẳng Y Dược Hà NộiTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có thể gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Nguồn: Trung cấp Y Dược Hà Nội

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*