Hà Nội học VB2 Trung cấp Điều dưỡng đa khoa dù ổn định công việc ngoài ngành sức khỏe

Hà Nội học VB2 Trung cấp Điều dưỡng đa khoa dù ổn định công việc ngoài ngành sức khỏe
5 (100%) 1 vote

Bởi nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực hiện nay rất lớn cho nên nhiều người dù có công việc ổn định vẫn muốn theo học VB2 Trung cấp Điều dưỡng đa khoa là sự lựa chọn sáng suốt.

 

Hà Nội học VB2 Trung cấp Điều dưỡng đa khoa dù ổn định công việc ngoài ngành sức khỏe

Hà Nội học VB2 Trung cấp Điều dưỡng đa khoa dù ổn định công việc ngoài ngành sức khỏe

Căn cứ theo nhu cầu của xã hội và Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh VB2 Trung cấp Điều dưỡng đa khoa năm 2018 như sau.

Thông tin tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng đa khoa

Ngày nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh của người dân ngày càng cao, tại các cơ sở Y tế các nhân viên Y tế luôn bận rộn với công việc chăm sóc cho người bệnh. Nhận thấy được cơ hội việc làm trong ngành Y, nhiều người mặc dù đã có công việc ổn định nhưng vẫn muốn học thêm Trung cấp Điều dưỡng đa khoa VB2 để chuyển đổi nghề nghiệp.

 • Ngành đào tạo: Trung cấp Điều dưỡng đa khoa.
 • Đối tượng tuyển sinh:Học viên đã có một văn bằng từ trình độ Trung cấp trở lên ở một ngành nghề bất kỳ tại một trường bất kỳ trong hệ thống giáo dục quốc dân.
 • Thời gian học: Nhà trường có các lớp học vào trong và ngoài giờ hành chính, hoặc Thứ 7, Chủ nhật tạo điều kiện cho những học viên không có thời gian đi học vào giờ hành chính.

VB2 Trung cấp Điều dưỡng đa khoa được đào tạo trong thời gian là bao lâu?

Thời gian đào tạo VB2 Trung cấp Điều dưỡng đa khoa được quy định như sau:

 • Học 10 tháng: Được áp dụng đối với những học viên đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng,.. Đại học ở các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (VD: Dược sĩ, Trung cấp y sĩ, Kỹ thuật Xét nghiệm Y tế, Kỹ thuật Chẩn đoán hình ảnh, Kỹ thuật Phục hình răng, Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng, Y học cổ truyền…)
 • Học 12 tháng: Đối với những học viên đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên ở những ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe (Kinh tế, Công nghệ thông tin, kế toán, báo chí, sư phạm…)

Thí sinh học VB2 Trung cấp Điều dưỡng có thể học ngoài giờ hành chính

Thí sinh học VB2 Trung cấp Điều dưỡng có thể học ngoài giờ hành chính

VB2 Trung cấp Điều dưỡng đa khoa cần đảm bảo những giấy tờ cần thiết nào?

Những bạn trẻ có nguyện vọng học VB2 Trung cấp Điều dưỡng đa khoa cần đảm bảo những giấy tờ cần thiết sau khi tham gia tuyển sinh tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

 • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học VB2 Trung cấp Điều dưỡng.
 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH kèm bảng điểm tương ứng.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh + 01 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú.
 • 02 Bản photo công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.
 • 02 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) cho vào 01 phong bì dán sẵn tem, lưu ý phong bì ghi rõ thông tin họ tên, SĐT và địa chỉ liên lạc của người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thời gian nộp hồ sơ đăng ký học VB2 Trung cấp Điều dưỡng đa khoa: Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh nộp hồ sơ tại: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 –  02466895895.

Nguồn: Trung cấp Y Dược Hà Nội

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*