Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội Hà Nội năm 2018 như thế nào?

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội Hà Nội năm 2018 như thế nào?
5 (100%) 2 votes

Muốn tham gia xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần đáp ứng những điều kiện như thế nào?

 Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội học thứ 7 – Chủ nhật

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh với điều kiện như thế nào?

Hiện nay việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người ngày càng được chú trọng rất nhiều. Nền kinh tế phát triển, nên nhu cầu sử dụng thuốc cũng tăng lên trong khi đó nguồn nhân lực ngành Dược đang thiếu trầm trọng. Đây là cơ hội để cho các bạn theo học Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong tương lai.

Theo quy chế tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược trên toàn quốc với điều kiện như sau:

 • Thí sinh là công dân Việt Nam và có sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường
 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Xét nghiệm, Dược, Điều dưỡng, Vật lý trị liệu, Phục hình răng…
 • Với những thí sinh tiến hành liên thông chéo ngành thì cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược phù hợp với ngành liên thông (thời gian đào tạo trong 3 tháng)
 • Thí sinh có lý lịch trong sạch, không có tiền án, tiền sự

Khi đáp ứng đày đủ các điều kiện trên bạn có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trong thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược là 1,3 năm và đặc biệt hơn thí sinh có thể lựa chọn khung giờ học vào các buổi tối trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. 

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Sau khi đáp ứng đầy đủ điều kiện trên các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược bao gồm các loại giấy tờ cần thiết như sau:

 • Mẫu đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Dược theo mẫu của Bộ.
 • Bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương bản photo có công chứng.
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp có công chứng.
 • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
 • Sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin thí sinh và có dấu xác nhận của chính quyền địa phương.
 • 04 Ảnh cỡ 4×6, ghi đầy đủ thông tin bao gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở mặt sau ảnh (ảnh chụp trong 6 tháng gần đây).
 • 02 phong bì dán sẵn tem thư và ghi đầy đủ thông tin của thí sinh để nhà trường liên lạc khi cần thiết.
 • Giấy tờ chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).

Bên cạnh đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, Trung cấp Y…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng thí sinh.

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược, các bạn có thể gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. ( Gần cầu vượt ngã tư sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258  hoặc 09.8259.8259

 Nguồn: Trung cấp Y Dược Hà Nội 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*