Địa chỉ uy tín đảm bảo chất lượng khi học Trung cấp Dược học Hà Nội năm 2018

Địa chỉ uy tín đảm bảo chất lượng khi học Trung cấp Dược học Hà Nội năm 2018
5 (100%) 1 vote

Trước nhu cầu về nguồn nhân lực đang thiếu hụt rất nhiều thì lượng thí sinh tham gia xét tuyển Trung cấp Dược học lại tăng lên, nhưng nhiều thí sinh không biết nên chọn địa chỉ nào để theo học.

Tuyển sinh Trung cấp Dược học năm 2018

Tuyển sinh Trung cấp Dược học năm 2018

Xuất phát từ những băn khoăn chọn trường, chọn ngành và chọn địa điểm học, ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur xin tư vấn đến người học một địa chỉ học Trung cấp Dược tốt nhất hiện nay.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược học chất lượng tại Quận Thanh Xuân Hà Nội

Theo tin tức tuyển sinh: Trên thực tế có rất nhiều ngành nghề không phải cứ tốt nghiệp đại học mới mang đến một cơ hội việc làm tốt cho người học và ngành Dược chính là một trong những ngành như thế. Chính vì vậy đăng ký học Trung cấp Dược hay Liên thông Cao đẳng Dược đang là lựa chọn đông đảo của rất nhiều người. Bởi học Trung cấp vừa giúp rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí và phù hợp với trình độ của nhiều người.

Trong nhiều năm qua Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là địa chỉ học ngành Dược uy tín, chuyên nghiệp và có chất lượng đào tạo hàng đầu miền Bắc bởi trường được Bộ LĐTB – XH  công nhận cũng như Bộ Y tế đánh giá cao về chất lượng đào tạo nguồn nhân lực ngành Y dược. Trong quá trình học tập tại trường sinh viên không những được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn, nghề nghiệp dưới sự hướng dẫn của những giáo viên chuyên môn, nhiều kinh nghiệm trong nghề mà trường còn luôn chú trọng đến nâng cao trang thiết bị, cơ sở vật chất để sinh viên được học, làm quen với môi trường ngành Dược một cách tốt nhất.

Chính vì luôn đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu mà hàng năm số sinh viên của nhà trường ra trường đều tìm kiếm được một công việc ổn định tại nhiều đơn vị, công ty dược phẩm khác nhau với mức thu nhập và chế độ đãi ngộ vô cùng tốt. Vì thế nếu thí sinh yêu thích và có mong muốn học Trung cấp Dược học tại Hà Nội thì có thể đăng ký, làm hồ sơ xét tuyển gửi về trong thời gian sớm nhất. Nhà trường sẽ căn cứ vào hồ sơ cũng như trình độ học vấn của mỗi thí sinh để sắp xếp thời gian học, sao cho phù hợp với mỗi đối tượng. Kết thúc thời gian học tại trường sinh viên sẽ được cấp bằng Trung cấp Dược và có thể sử dụng kết quả học tập này để Liên thông Cao đẳng Dược khi đã đáp ứng đủ yêu cầu.

Ngoài ra nhà trường còn tuyển sinh các lớp Cao đẳng Dược Tp HCM, Hà Nội, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm,…

Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Dược học năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Dược học năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược học gồm những giấy tờ gì?

Điều kiện xét tuyển Trung cấp Dược Hà Nội là thí sinh đã tốt nghiệp từ THCS trở lên , theo đó bộ hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược năm 2018
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú.
  • 01 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THCS trở lên
  • 02 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) cho vào 01 phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên lạc của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng;
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ thí sinh có thể gửi về ban tuyến sinh nhà trường trong thời gian sớm nhất để được nhập học theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.( Gần cầu vượt Ngã tư sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258

Nguồn: Trung cấp Y Dươc Hà Nội

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*